MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ nhân penthouse 600m2: Có những người tay đeo nhẫn cưới nhưng vẫn không chung thuỷ

06-06-2023 - 10:59 AM | Sống

Ở dưới bài đăng, rất nhiều người thể hiện quan điểm đồng tình với chủ nhân đoạn clip.

Hannah Olala (biệt danh khác là Na) là beauty blogger kiêm doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ nội dung về quản lý chi tiêu, quan điểm cuộc sống, và kinh nghiệm làm đẹp từ đó nhận được đông đảo quan tâm từ mạng xã hội.

Mới đây, Hannah Olala đăng tải clip giải đáp tại sao cô không đeo nhẫn cưới sau gần 20 năm kết hôn. Đoạn clip nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Chủ nhân penthouse 600m2: Có những người tay đeo nhẫn cưới nhưng vẫn không chung thuỷ - Ảnh 1.

Hannah Olala lên tiếng giải đáp sau khi một người hỏi cô tại sao không đeo nhẫn cưới

Hannah Olala cho hay, cô không đeo nhẫn cưới bởi cả hai vợ chồng đều... từng làm mất nhẫn.

Cụ thể hơn, thời điểm mới cưới, vợ chồng cô đã mua được một đôi nhẫn rất đẹp. Cả hai coi nhẫn cưới đó rất thiêng liêng. Bởi chúng đã được làm phép và trao cho vợ chồng cô ngay trong nhà thờ.

Tuy nhiên, khoảng 15 năm trước, chồng Hannah Olala đánh mất nhẫn cưới khi đi tắm bùn ở Biển Chết (Israel). Sau đó, vợ chồng cô đã đi mua nhẫn cưới khác thay thế. Theo Hannah Olala, dù cặp nhẫn mới có giá trị và đẹp đến đâu thì về ý nghĩa, chúng không thể bằng đôi nhẫn cưới đầu tiên.

Thời gian sau, nhẫn của Hannah Olala lại bị một cô giúp việc lấy mất. Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa mua nhẫn cưới khác.

Chủ nhân penthouse 600m2: Có những người tay đeo nhẫn cưới nhưng vẫn không chung thuỷ - Ảnh 2.

Vợ chồng Hannah Olala

Hannah Olala bày tỏ, cô nghĩ vợ chồng nào cũng nên đeo nhẫn cưới vì nó là biểu tượng của tình yêu. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà cả hai không tiện đeo tiếp nhẫn cưới thì điều đó cũng không chứng tỏ hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt.

"Nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu và sự cam kết của hai người với nhau. Nó cũng cho người ngoài thấy được ‘hoa đã có chủ rồi’ nên là đừng có léng phéng. Nên Na nghĩ vẫn chồng cũng nên đeo nhẫn cưới vì nó đem lại cho mình cảm giác gắn kết hơn.

Tuy nhiên nếu mình đeo mà thấy cấn quá, hoặc mình đeo mà thấy tăng cân, đeo không có vừa, hoặc nhẫn cưới bị mất như vợ chồng Na thì không có đeo cũng không sao. Quan trọng nhất là mình tháo ra nhưng không vì một ý đồ đen tối gì đó. Điều quan trọng nhất trong hôn nhân với Na là sự yêu thương, gắn kết, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Nếu như hôn nhân mà không có những điều đó thì đeo cũng vô ích", Hannah Olala nói.

Cũng theo Hannah Olala dù nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu. Thế nhưng, việc một người có đeo nhẫn cưới cũng không đủ chứng tỏ anh ta là người trung thuỷ trong hôn nhân.

"Có những người tay đeo nhẫn cưới nhưng vẫn không chung thuỷ với chồng hoặc vợ của mình. Cũng có người tay đeo nhẫn cưới nhưng không còn yêu thương hay tôn trọng vợ hoặc chồng của mình. Cho nên điều quan trọng với Na không phải là có đeo nhẫn cưới hay không mà là hai người có yêu thương và muốn gắn bó với nhau hay không thôi", Hannah Olala chia sẻ.

Chủ nhân penthouse 600m2: Có những người tay đeo nhẫn cưới nhưng vẫn không chung thuỷ - Ảnh 3.

Được biết, chồng của Hannah Olala là kỹ sư xây dựng trong khi vợ làm kinh doanh và trở thành beauty blogger trong ngành mỹ phẩm. Vợ chồng Hannah Olala kết hôn cách đây 18 năm, khi cô 21 tuổi, kém chồng 8 tuổi. Thời điểm đó, cả hai vợ chồng đều có nghiệp ổn định tại TP. New York (Mỹ). Tuy nhiên, cô vẫn chấp nhận hy sinh sự nghiệp để theo chồng về Việt Nam lập nghiệp sau khi anh nhận được lời mời ở đây và thấy tiềm năng phát triển trong nước. Hiện tại, gia đình Hannah đang sống trong penthouse rộng 600m2 view bao trọn Landmark 81.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Dương

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên