TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch công ty xây dựng nghìn tỷ làm lái xe, khuân vác, giao hàng…

06-10-2021 - 10:10 AM | Doanh nghiệp

Chủ tịch công ty xây dựng nghìn tỷ làm lái xe, khuân vác, giao hàng…

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Coteccons cho biết, Covid-19 làm cho hoạt động thường ngày của ông chán ngắt, đồng thời, hoàn cảnh này đã khiến ông có thêm công việc làm lái xe, khuân vác và đi giao hàng vào cuối tuần…

Trong thông điệp gửi cán bộ nhân viên vào đầu tháng 10 này, ông Bolat Duisenov - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Coteccons - doanh nghiệp bất động sản có vốn hóa lên đến hơn 5.344 tỷ đồng cho biết, trong thời gian gian giãn cách xã hội, ông đã làm nhiều công việc khác nhau, làm lao động chân tay nhưng bản thân ông vẫn lạc quan.

"Thời gian giãn cách, lịch trình hằng ngày của tôi rất đơn giản, ngủ dậy và chán ngán với lịch trình "du lịch" từ nhà bếp, phòng khách đến ghế sofa với trong tay máy tính và điện thoại.

Vậy mà cũng nhờ thời gian này mà khả năng lạc quan của tôi có thể tăng biên độ lên nhiều lần, kiểu như nếu kế hoạch A không khả thi, thì bảng chữ cái còn có hơn 100 chữ cái khác. Khi rơi vào hoàn cảnh này, chính vì thế "bỗng dưng" tôi có thêm công việc làm lái xe, khuân vác và đi giao hàng vào cuối tuần…", vị chủ tịch này cho biết.

Chủ tịch công ty xây dựng nghìn tỷ làm lái xe, khuân vác, giao hàng… - Ảnh 1.

Theo ông Duisenov, 4 tháng nay, biến chủng virus Corona đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống. Khái niệm về cuộc sống sinh hoạt nơi công cộng, về quan hệ xã hội, đối tác, gia đình… tất cả đều đảo lộn và vô hình chung tạo ra những tiền lệ chưa từng có với tất cả mọi người.

Trong khi đó, các cuộc gặp gỡ, họp hành, làm việc trực tiếp như vốn dĩ đã không thể thực hiện. Ngoài ra, một vài công trình, nhân viên đã trở thành F0. "Tôi cũng bắt đầu nhận ra những dòng email chia buồn bỗng tăng lên đáng kể. Chưa bao giờ chúng ta nhận ra cuộc sống quý giá đến như vậy, tôi xin trân trọng gửi lời chia sẻ sâu sắc đến các thành viên Coteccons đã trải qua khoảnh khắc tồi tệ này", ông Duisenov cho biết.

Thế nhưng, bất chấp những khó khăn chồng chất, chủ tịch công ty bất động sản này vẫn luôn lạc quan, cho rằng đây chỉ là phép thử để, Coteccons mạnh hơn, giúp doanh nghiệp đa dạng hóa hơn, không bó buộc vào mảng bất động sản, cũng như là phép thử để cho mọi người gần nhau thêm.

Để truyền cảm hứng cũng như động viên tinh thần của các thành viên, ông Bolat Duisenov đã đưa ra tình hình hoạt động vô cùng sáng sủa của công ty.

Chủ tịch công ty xây dựng nghìn tỷ làm lái xe, khuân vác, giao hàng… - Ảnh 2.

Ông Duisenov chia sẻ với nhân viên về hoạt động của cá nhân trong thời gian giãn cách xã hội (Ảnh: CTD).

"Coteccons chúng ta may mắn vẫn là công ty "khỏe mạnh" và chúng ta đã nhận được những tín hiệu tốt từ khách hàng, cụ thể có những dự án chúng ta thắng thầu ở tình thế 90% chúng ta đã không được chọn, đó chính là nỗ lực và quyết tâm không bỏ cuộc của người Coteccons. Tôi cũng nhận thấy được nhiều tín hiệu từ những khách hàng cũ đang dần kết nối lại...

Coteccons là đại diện của lớp người trẻ trung, tràn đầy khát vọng thành công. Chúng ta có sứ mệnh xây dựng ước mơ với tinh thần lạc quan, dấn thân và nhiệt huyết. Cùng nhau, tôi tin rằng Coteccons team sẽ xây dựng nên tương lai của chính mình. Mọi điều không may mà đại dịch mang tới chỉ là phép thử để từng người trong chúng ta mạnh hơn, vững vàng hơn!", ông nhấn mạnh.

Theo Pha Lê

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên