TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch Digiworld (DGW), ông Đoàn Hồng Việt: Nhìn vào công ty cầm đồ VietMoney, tôi thấy tôi của 10 năm trước, mới mẻ và non trẻ!

10-04-2021 - 07:45 AM | Doanh nghiệp

Chủ tịch Digiworld (DGW), ông Đoàn Hồng Việt: Nhìn vào công ty cầm đồ VietMoney, tôi thấy tôi của 10 năm trước, mới mẻ và non trẻ!

Tính đến thời điểm 31/12/2021, Digiworld (DGW) đang nắm 21,86% vốn tại Công ty VietMoney, tương đương hơn 50,5 triệu cổ phần.

Trả lời cổ đông về việc đầu tư vào hệ thống cầm đồ VietMoney cũng như lợi thế hiện nay của đơn vị này so với F88…, đại diện Digiworld (DGW) giải thích: "Để thực hiện chiến lược Công ty tỷ USD, đại diện DGW cho biết Công ty luôn tìm kiếm những động lực tăng trưởng mới, mô hình kinh doanh mới".

Và, mô hình mới thường sẽ tìm kiếm những công ty non trẻ nhưng có tiềm năng lớn. Trong đó, DGW tập trung nhóm công ty tài chính tiêu dùng, liên quan đến các sản phẩm tiêu dùng hiện Công ty đang phân phối. Và, việc khai phá đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng tiêu dùng là một trong những xu hướng đầu tư hiện nay, có thể không riêng DGW, đại diện Công ty nói thêm.

"Nói thêm về VietMoney, nhìn công ty này tôi thấy tôi của 10 năm trước, mới mẻ và non trẻ. Với tôi, con người là yếu tố quan trọng nhất, và VietMoney có được đội ngũ theo tôi là nhiệt huyết. Đây cũng là điểm khác biệt của VietMoney so với các đơn vị khác hiện nay", ông Việt bổ sung.

Tính đến thời điểm 31/12/2021, DGW đang nắm 21,86% vốn tại Công ty VietMoney, tương đương hơn 50,5 triệu cổ phần. Được biết, VietMoney thành lập từ năm 2018, là một trong số ít các công ty tiên phong hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và tiền tệ cá nhân. Định hướng VietMoney sẽ trở thành dịch vụ cầm đồ và tài chính tiêu dùng số 1 tại Viêt Nam (thị trường nhiều tiềm năng với quy mô > 5 tỷ USD).

Ghi nhận tại Website VietMoney, giữa bối cảnh việc tiếp cận vốn tín dụng Ngân hàng tại Việt Nam còn nhiều khó khăn, các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch, VietMoney muốn thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính tiện lợi, và đảm bảo cho khách hàng theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

Chủ tịch Digiworld (DGW), ông Đoàn Hồng Việt: Nhìn vào công ty cầm đồ VietMoney, tôi thấy tôi của 10 năm trước, mới mẻ và non trẻ! - Ảnh 1.

Tri Túc

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên