MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ tịch FLC gây choáng ngợp với dàn siêu xe bạc tỷ, nhưng đây mới là điều đặc biệt

12-01-2022 - 22:14 PM | Lifestyle

Chủ tịch FLC gây choáng ngợp với dàn siêu xe bạc tỷ, nhưng đây mới là điều đặc biệt

Cũng giống như nhiều vị đại gia khác, ông Trịnh Văn Quyết có niềm đam mê, sở thích đặc biệt với những chiếc xế hộp bạc tỷ.

Chủ tịch Tập đoàn FLC - ông Trịnh Văn Quyết vốn vẫn được biết tới là một vị doanh nhân thành đạt, một tỷ phú tiếng tăm trong giới bất động sản. Bên cạnh đó, người đứng đầu tập đoàn này còn là một dân chơi xe có tiếng.

Những vị đại gia chơi xe theo sở thích cá nhân của mình, và ông Trịnh Văn Quyết cũng không ngoại lệ. Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe giá trị thuộc sở hữu của ông Quyết là Roll-Royce Phantom Lửa Thiêng. Đây là 1 trong 6 chiếc Phantom trục cơ sở dài phiên bản Bespoke được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Theo nhiều tài liệu ghi, chiếc xế hộp này có giá lên tới 49,5 tỷ.

Chủ tịch FLC gây choáng ngợp với dàn siêu xe bạc tỷ, nhưng đây mới là điều đặc biệt - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc Rolls Royce Phantom Lửa Thiêng


Chủ tịch FLC gây choáng ngợp với dàn siêu xe bạc tỷ, nhưng đây mới là điều đặc biệt - Ảnh 2.

Chiếc xe nằm trong bộ sưu tập 6 phiên bản Rolls-Royce Phantom mang tên Đông Sơn


Hay như siêu xe hạng sang Mercedes-Maybach S600 Pullman của chủ tịch Tập đoàn FLC cũng từng khiến nhiều người trầm trồ khi được ví von là "biệt thự biết đi" lên tới triệu đô. Theo tính toán, để ra biển số lưu hành chiếc xe siêu sang này, nhiều người ước tính số tiền có thể không dưới 30 tỷ đồng

Ông Trịnh Văn Quyết cũng là người đầu tiên tại Việt Nam tậu siêu phẩm Mercedes-Maybach S600 Pullman mang biển số trắng. Trước đó, một chiếc S600 Pullman khác về Việt Nam được chủ nhân cho đeo biển kiểm soát NG.

Chủ tịch FLC gây choáng ngợp với dàn siêu xe bạc tỷ, nhưng đây mới là điều đặc biệt - Ảnh 3.

Mercedes-Maybach S600 Pullman thường xuyên đỗ trước cửa tập đoàn FLC ở Hà Nội


Chủ tịch FLC gây choáng ngợp với dàn siêu xe bạc tỷ, nhưng đây mới là điều đặc biệt - Ảnh 4.

Chủ tịch FLC khiến nhiều người trầm trồ khi cho ra biển trắng gắn trên chiếc Mercedes-Maybach S600


Ngoài ra, bộ sưu tập siêu xe của chủ tịch FLC còn sở hữu thêm chiếc Maybach 62S. Theo tìm hiểu, đây là chiếc xe có số lượng hạn chế trên thế giới về Việt Nam, được bán với mức giá tại thị trường nước ngoài khoảng 460.000 USD. Do đó, khi về Việt Nam, chiếc xe hạng sang này thực sự là một khối tài sản khổng lồ.

Chủ tịch FLC gây choáng ngợp với dàn siêu xe bạc tỷ, nhưng đây mới là điều đặc biệt - Ảnh 5.

Chiếc Maybach 62S của chủ tịch tập đoàn FLC


Tuy nhiên, ngoài thú tậu xe xa xỉ, ông Trịnh Văn Quyết còn khiến nhiều người bất ngờ bởi một điều đặc biệt. Trong suốt 18 năm, người đứng đầu một tập đoàn lớn chưa từng thay tài xế.

Trên trang facebook cá nhân, chủ tịch FLC từng dành nhiều lời khen cho người nhân viên mẫn cán đã theo chân ông trên bước đường lập nghiệp suốt từ năm 2001. Thời điểm ấy, ông Quyết mới tậu chiếc Ford Laser đầu tiên.

"Năm 2001, tôi mua chiếc ô tô đầu tiên trong đời - một chiếc Ford Laser. Công ty khi ấy chỉ vừa mới thành lập. Anh Lập về lái chiếc xe này và gắn bó với FLC suốt 18 năm từ đó đến nay. Anh trưởng thành trong môi trường quân đội, hiền lành nhưng hóm hỉnh. Người lái xe tận tụy ấy đã đi cùng tôi trên những đoạn đường khó khăn nhất của ngày đầu khởi nghiệp", chủ tịch FLC viết.

Theo Thủy Tiên

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên