MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ tịch Landmark Holding đăng ký mua thêm 2 triệu cổ phiếu LMH

Chủ tịch Landmark Holding đăng ký mua thêm 2 triệu cổ phiếu LMH

Hiện ông Nguyễn Xuân Thùy là cổ đông lớn nhất của Landmark Holding với số lượng nắm giữ là hơn 3 triệu cổ.

Ông Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch HĐQT CTCP Landmark Holding (mã chứng khoán LMH) vừa thông báo đăng ký mua vào 2 triệu cổ phiếu LMH nhằm mục đích đầu tư cá nhân.

Giao dịch sẽ được thực hiện theo phương thức khớp lệnh trên sàn, dự kiến từ ngày 27/8 đến ngày 24/9/2021. Nếu giao dịch thành công, ông Thùy sẽ nâng sở hữu tại LMH từ hơn 3 triệu cổ phiếu lên hơn 5 triệu cổ phiếu, tương ứng 19,5%/VĐL.

Trên thị trường thanh khoản cổ phiếu LMH khá thưa thớt, đóng cửa phiên giao dịch ngày 26/8, cổ phiếu LMH đóng cửa tại mức giá 7.800 đồng/cp. Ước tính với mức giá này, Chủ tịch Landmark Holding sẽ chi khoảng 15,6 tỷ đồng để hoàn tất giao dịch.

Chủ tịch Landmark Holding đăng ký mua thêm 2 triệu cổ phiếu LMH - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Thùy vừa được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐQT của Landmark Holding vào giữa tháng 8 vừa qua. Ông Thùy chính thức trở thành cổ đông lớn của LMH từ hồi giữa tháng 4 vừa qua, và sau đó ông tiếp tục 2 lần mua gom cổ phiếu LMH và hiện là cổ đông lớn nhất của Landmark Holding với số lượng nắm giữ là hơn 3 triệu cổ.

Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội ( HNX ) vừa thông báo về việc thay đổi lý do hạn chế giao dịch trên UPCoM đối với cổ phiếu LMH.

Lý do hạn chế giao dịch thay đổi là tổ chức đăng ký giao dịch chậm công bố thông tin quá 45 ngày so với thời hạn quy định chung đối với BCTC năm 2020 đã được kiểm toán và không có biện pháp khắc phục.

Trước đây lý do là tổ chức đăng ký giao dịch không công bố thông tin về họp ĐHĐCĐ thường niên 2021 trong thời hạn 6 tháng và không có biện pháp khắc phục, chậm công bố thông tin quá 45 ngày đối với BCTC năm 2020 đã được kiểm toán và không có biện pháp khắc phục.

Cơ sở thay đổi lý do là tổ chức đăng ký giao dịch đã công bố thông tin về họp ĐHĐCĐ thường niên 2021. HNX sẽ có thông báo về việc cho phép cổ phiếu LMH được giao dịch trở lại bình thường sau khi Công ty khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc chứng khoán bị hạn chế giao dịch.

Vân Thu

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên