MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ tiệm cá viên chiên "bán vì đam mê" nổi rần rần trên TikTok

29-11-2022 - 20:31 PM | Sống

Chủ tiệm cá viên chiên "bán vì đam mê" nổi rần rần trên TikTok

Anh chàng bán cá viên bất ngờ trở nên vô cùng nổi tiếng khi những clip mà anh đăng tải nhận được lượt tương tác “khủng” từ cư dân mạng.

Những xe cá viên chiên luôn có sức hút khó cưỡng đối với giới trẻ và chiếm trọn cảm tình của dân sành ăn vặt ở TP.HCM. Vẫn là món cá viên chiên quen thuộc với bao thế hệ học trò nhưng khi nhiều người bán đăng tải những đoạn phim buôn bán trên nền tảng TikTok vẫn có một "sức hút khó cưỡng" với người xem. Đặc biệt là xe cá viên chiên của anh chàng người miền Tây thật thà mang tên "Minh Chả Chiên".

Chủ tiệm cá viên chiên bán vì đam mê nổi rần rần trên TikTok - Ảnh 1.
Chủ tiệm cá viên chiên bán vì đam mê nổi rần rần trên TikTok - Ảnh 2.

Dạo gần đây, cứ lướt một vài clip là lại bắt gặp hình ảnh anh chàng chia sẻ về cách chiên đồ viên, buôn bán, giao lưu với khách hàng nhí. Không chỉ làm những thước phim xoay quanh việc buôn bán của mình, anh chàng còn chia sẻ hình ảnh cuộc sống của người dân vùng quê hay những đoạn trò chuyện đối đáp hài hước của mình và đám trẻ con.

Chủ tiệm cá viên chiên bán vì đam mê nổi rần rần trên TikTok - Ảnh 3.

Vì bán ở một vùng quê tại miền Tây nên khách hàng của anh chàng thường là những bạn nhỏ thích ăn vặt cũng như những người dân xung quanh. Thế nên, chàng trai này thường cho nhiều cá viên chiên hơn một chút so với số tiền mà các bạn nhỏ mua, có khi anh sẽ cho thêm vài món ăn mà không lấy tiền.

Nổi tiếng nhất vẫn là đoạn clip xịt tương của khách hàng nhí, khi cậu bé chỉ mua vài nghìn cá viên nhưng lại vô tư xịt cả hộp tương khiến anh chàng Minh này lắc đầu ngán ngẩm nhưng rồi cũng tặc lưỡi kêu cậu bé xịt thêm. Đồ ăn cũng được anh chàng "chăm chút" khi tỉa hình con sâu, con tôm cho cây xúc xích để mọi người ăn cảm thấy "vui miệng".

Hoặc cũng có thể kể đến đoạn clip về "TikToker mới nổi" này bán một ổ bánh mì chả chiên có giá quá rẻ, chỉ từ 4.000 đến 7.000 đồng cho một ổ bánh mì đầy ắp nhân bên trong khiến nhiều người hỏi xin địa chỉ để chạy qua mua gấp. Vì những đoạn clip bán rẻ như cho của anh chàng mà cư dân mạng thắc mắc rằng anh bán cá viên chiên bán vì đam mê hay bán cho vui thôi chứ tiền bạc gì tầm này.

Chủ tiệm cá viên chiên bán vì đam mê nổi rần rần trên TikTok - Ảnh 4.
Chủ tiệm cá viên chiên bán vì đam mê nổi rần rần trên TikTok - Ảnh 5.

Những đoạn clip của anh chàng thường bắt đầu bằng một chảo dầu chiên nóng hổi rồi sau đó bỏ những đồ viên chiên vào trông vô cùng hấp dẫn. Một vài cư dân mạng hỏi rằng anh có thay dầu thường xuyên không thì anh chàng vô cùng "chiều lòng" các bình luận bằng những đoạn clip đi thay dầu hằng ngày để đảm bảo an toàn cho những vị khách. Công cụ buôn bán của anh chàng tên Minh này thường được đặt trên một chiếc xe máy với đủ thứ "đồ nghề" phía trên. Đồ viên được chàng TikToker chiên phồng to nóng hổi trong chiếc thau inox nhìn vô cùng truyền thống.

Chủ tiệm cá viên chiên bán vì đam mê nổi rần rần trên TikTok - Ảnh 6.
Chủ tiệm cá viên chiên bán vì đam mê nổi rần rần trên TikTok - Ảnh 7.

Hiện trang TikTok của anh chàng đã đạt hơn 70 nghìn lượt theo dõi, nhưng lượng người xem clip vẫn nhỉnh hơn rất nhiều khi tầm vài chục nghìn, vài trăm nghìn có khi lên cả triệu lượt xem. Theo chia sẻ của anh chàng, lúc đầu chỉ có ý định quay clip cho vui, để kỷ niệm quá trình buôn bán cho mình. Ai ngờ rằng những đoạn clip của anh chàng được cộng đồng mạng đón nhận rồi nhận được lượt tương tác khủng, thế là "Minh Chả Chiên" càng chăm ra nhiều nội dung hơn.

Chủ tiệm cá viên chiên bán vì đam mê nổi rần rần trên TikTok - Ảnh 8.

Nguồn: Ảnh cap màn hình từ TikTok


Nhiều người khi xem clip của anh chàng đều ấn tượng với cách nói chuyện hài hước, cùng cách pha trò với khách hàng duyên dáng nên cảm thấy vô cùng giải trí. Thế nên, hôm nào mà anh "Minh Chả Chiên" lo buôn bán mà quên đăng clip là được dân tình nhắn tin, bình luận hỏi thăm nhiệt tình.

Theo KHÁNH VY - THIẾT KẾ: HOÀNG SƠN

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên