MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chưa kịp ăn mừng vì trúng thưởng Mercedes-AMG C63, chủ xe đã tá hỏa vì chi phí bảo hiểm cao không tưởng

27-11-2022 - 11:02 AM | Thị trường

Chưa kịp ăn mừng vì trúng thưởng Mercedes-AMG C63, chủ xe đã tá hỏa vì chi phí bảo hiểm cao không tưởng

Một người đàn ông đã may mắn trúng thưởng chiếc Mercedes-AMG C63, thế nhưng anh ta khó lòng giữ lại vì chi phí nuôi đắt hơn nhiều so với tưởng tượng.

Chàng trai Lyubomir Nachev (18 tuổi) đến từ London, Anh đã trúng thưởng chiếc Mercedes-AMG C63 trị giá 90.000 bảng trong sự kiện 7days Performance diễn ra vào ngày 11/11.

Theo Lyubomir chia sẻ, anh đã mua 3 vé với số tiền tổng cộng 3 bảng và thật sự bất ngờ khi được thông báo trúng thưởng chiếc C63 vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, anh khó lòng sử dụng được chiếc xe vì không có đủ khả năng tài chính chi trả bảo hiểm.

Chưa kịp ăn mừng vì trúng thưởng Mercedes-AMG C63, chủ xe đã tá hỏa vì chi phí bảo hiểm cao không tưởng - Ảnh 1.

Sau khi tham khảo từ một số công ty bảo hiểm, Lyubomir đã nhận mức báo giá từ 40.000-60.000 bảng/năm để bảo hiểm cho chiếc AMG C63.

Thật không may, con số này cao hơn thông thường rất nhiều, vì Lyubomir mới có bằng lái cách đây 6 tháng. Ngoài ra, bảo hiểm xe sang vốn đã đắt đỏ hơn xe thường rất nhiều vì giá trị tương ứng của chiếc xe được bảo hiểm.

Hiện, Lyubomir cảm thấy thất vọng vì không thể tận hưởng chiếc xe mà anh đã may mắn có được và nhiều khả năng anh sẽ phải bán chiếc xe dù niềm mơ ước từ thuở nhỏ của anh là sở hữu xe Mercedes.

Tham khảo: Thesun

Minh Ngọc

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên