MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chubb Life Việt Nam và VietABank tổ chức hội nghị kinh doanh năm 2019

21-03-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Từ 2/3 đến 16/3/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Á đã phối hợp tổ chức Hội nghị Kinh doanh năm 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, khẳng định cam kết hợp tác chặt chẽ giữa hai bên nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hội nghị khởi động kinh doanh là bước tiếp nối quan trọng sau ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) triển khai phân phối bảo hiểm độc quyền qua ngân hàng trong thời hạn 10 năm vào cuối tháng 6/2018. Theo đó, VietABank sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life Việt Nam đến khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức của VietABank.

Trong khuôn khổ hội nghị, Chubb Life Việt Nam và VietABank cam kết phát huy tối đa tiềm lực, thế mạnh của hai bên để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm…,nhằm hướng tới mục tiêu đem lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

Chubb Life Việt Nam và VietABank tổ chức hội nghị kinh doanh năm 2019 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Tổng giám đốc Thường trực Chubb Life Việt Nam phát biểu tại Hội nghị Kinh doanh khu vực miền Nam

Hội nghị kinh doanh là dịp để Chubb Life Việt Nam và VietABank cùng nhau tổng kết chặng đường 6 tháng đã qua, đồng thời hai bên trao đổi và kiến nghị ra các phương án tốt nhất cho việc triển khai kế hoạch kinh doanh trong năm 2019 và các năm tiếp theo. Chuỗi sự kiện này chính là sự khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược chặt chẽ, giúp khai thác hiệu quả tiềm năng và thế mạnh của hai bên, khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường.

2019 tiếp tục được dự đoán sẽ là một năm bứt phá của mô hình phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Sự phát triển và đa dạng mô hình kinh doanh của Chubb Life và VietABank mang đến cho khách hàng trải nghiệm xuyên suốt thông qua mô hình “một điểm đến – nhiều dịch vụ”, nơi mỗi khách hàng đều có thể tìm thấy một giải pháp tài chính toàn diện cho riêng mình.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên