MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận "tin dữ" từ thầy Park

08-08-2018 - 09:25 AM | Sống

Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận "tin dữ" từ thầy Park

Không được đăng ký trong danh sách thi đấu trận cuối cùng cúp Tứ hùng, Đặng Văn Lâm dường như đã đoán được điều gì sẽ đến với mình.

HLV Park Hang-seo cũng cho biết ông đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình, vấn đề còn lại chỉ là những thủ tục về mặt hành chính từ phía VFF.

Dù có thể đã được thông báo không có tên trong danh sách đi Indonesia dự Asiad từ trước nhưng Đặng Văn Lâm vẫn cảm thấy hụt hẫng. Trong đợt tập trung này, thủ thành CLB Hải Phòng là người có phong độ cao nhất, chưa kể lợi thế về kinh nghiệm và chiều cao.

Càng bất ngờ hơn khi nếu ít nhất so với thủ môn Văn Hoàng, Văn Lâm hoàn toàn vượt trội. Còn với Bùi Tiến Dũng, đương nhiên thủ thành CLB Thanh Hoá khó có thể nằm ngoài danh sách của HLV Park Hang-seo.

Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận tin dữ từ thầy Park - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm buồn bã khi không được giữ lại.

Rất có thể ông Park đã "để dành" Đặng Văn Lâm cho AFF Cup vào cuối năm cùng ĐTQG. Đó mới là giải đấu phù hợp nhất với thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga đang khoác áo CLB Hải Phòng.

Nói cách khác, Asiad là sân chơi của Bùi Tiến Dũng. Giải đấu tầm châu lục chính là nơi mà Tiến Dũng toà sáng, và chẳng có lý gì lại phải trao niềm tin cho một sự lựa chọn hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, không dùng Văn Lâm, HLV Park Hang-seo cũng sẽ còn 1 suất hơn tuổi để giữ lại Hùng Dũng.

Chia sẻ sau khi bị loại, Đặng Văn Lâm nói ngắn gọn nhưng mạnh mẽ và lạc quan:

"Cảm ơn mọi người đã gửi những lời động viên tới Lâm! Những người theo dõi tôi cũng biết, con đường của Lâm chưa bao giờ dễ cả, nhưng đấy mới là động lực để tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu!

Trong máu Lâm có "tinh thần người Việt Nam" và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc! Lâm chúc anh em lên đường may mắn và thành công! Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào cuối năm! Cảm ơn Việt Nam" - Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận tin dữ từ thầy Park - Ảnh 2.
Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận tin dữ từ thầy Park - Ảnh 3.
Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận tin dữ từ thầy Park - Ảnh 4.
Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận tin dữ từ thầy Park - Ảnh 5.
Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận tin dữ từ thầy Park - Ảnh 6.
Chùm ảnh: Nỗi buồn của Đặng Văn Lâm trong ngày nhận tin dữ từ thầy Park - Ảnh 7.

Theo Tú Anh

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên