TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chung cư 1 tỷ đồng khuấy động thị trường địa ốc Sài Gòn

08-07-2016 - 14:27 PM | Bất động sản

Chung cư 1 tỷ đồng khuấy động thị trường địa ốc Sài Gòn

Sáng nay (8/7), Triển lãm Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo) vừa chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM.

Với chủ đề “Sản phẩm thật, giá trị thật”, VietHome Expo 2016 có sự tham gia của hàng trăm dự án BĐS. Nổi bật tại triển lãm lần này là dòng sản phẩm chung cư diện tích nhỏ với giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Có thể kể đến các dự án hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập thấp như như Chung cư TDH - Phước Long; Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức của Thủ Đức House; các dự án Hưng Phát Silver Star, The Golden Star của Hưng Lộc Phát tại khu Nam Sài Gòn..Hay 2.000 căn hộ cho người trẻ của Him Lam Land.....

Không chỉ cung cấp cho người tiêu dung đa dạng về nguồn cung sản phẩm, các chương trình bán hàng đặc biệt, tại VietHome Expo 2016 còn mang đến cho người tiêu dùng thông tin về quy hoạch và định hướng phát triển.

Cụ thể, một hội thảo về cung cấp các thông tin Quy hoạch thành TP.HCM kết nối vùng TPHCM với vùng Đông Nam Bộ, Đô thị đa trung tâm, Phát triển cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho Bất động sản ...cũng sẽ được đại diện các cơ quan nhà nước công bố và phân tích cho người dân trước khi quyết định mua nhà.

Cùng với đó là gian hàng triển lãm ảnh Trăm năm Sài Gòn xây dựng và phát triển, thể hiện những đổi khác trong kiến trúc Sài Gòn qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tam Thái.

Triển lãm diễn ra từ ngày 08 đến 12/07/2016 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia P.15 Q.11 TP HCM).

Gia Khang

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên