TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán APEC mạnh tay chi tiền tỷ tri ân cổ đông

05-07-2021 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

Chứng khoán APEC mạnh tay chi tiền tỷ tri ân cổ đông

APS tri ân các cổ đông kỳ nghỉ dưỡng 5 sao với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng tỷ đồng, đồng thời đầu tư hơn 2 triệu USD cho hệ thống công nghệ để bắt nhịp với xu thế chứng khoán số.

Kết quả kinh doanh tăng đột biến

Quý 1/2021, CTCP Chứng khoán Apec (APS) ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu tăng trưởng 14,78%, đạt 46,98 tỷ đồng. Trong đó, lãi từ các tài sản tài chính của APS tiếp tục được cải thiện, đạt 26,7 tỷ đồng, tăng mạnh gấp 22,8 lần cùng kỳ năm trước và đóng góp tới 56,83% vào tổng doanh thu. Lợi nhuận sau thuế đạt 34 tỷ đồng, gấp 13,78 lần so với cùng kỳ năm 2020. Số lượng tài khoản chứng khoán mở mới trong 5 tháng đầu năm của doanh nghiệp này đạt mức tăng trưởng kỷ lục 665% so với cùng kỳ, gấp gần 4 lần số lượng tài khoản mở mới trong cả năm 2020. Giá trị giao dịch của nhà đầu tư tính đến tháng 5/2021 đạt hơn 5500 tỷ đồng, bằng toàn bộ giá trị giao dịch của năm 2020. Kết quả trên một phần đến từ những hiệu ứng tích cực của thị trường, kết hợp chiến lược đột phá của APS khi tung ra chương trình Miễn phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ các tài khoản mở mới và ưu đãi gói margin 6%/năm được xem là thấp bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng tăng đột biến và bắt nhịp với xu thế chứng khoán số, APS đã mạnh tay chi hơn 2 triệu USD hoàn tất hợp đồng nâng cấp hệ thống giao dịch chứng khoán nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây là hệ thống giao dịch chứng khoán hiện đại bậc nhất hiện nay, được các công ty chứng khoán TOP đầu sử dụng, được phát triển phù hợp với các nghiệp vụ, quy trình hoạt động, pháp lý tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Điểm khác biệt của hệ thống đến từ nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, bảo mật, quản trị rủi ro tốt và có tính mở để đảm bảo cho các hoạt động nghiệp vụ nâng cao sau này. Ông Nguyễn Đức Quân, Giám đốc Kinh doanh khối Chứng khoán APS cho biết, "Hiện APS đang gấp rút hoàn thiện thủ tục đấu nối với Sở giao dịch chứng khoán, dự kiến tháng 9/2021, hệ thống mới sẽ chính thức đi vào hoạt động".

Song song với đó, APS vẫn quyết định duy trì chính sách Miễn phí giao dịch trọn đời và ưu đãi margin chỉ từ 6% đến hết 31/12/2021 nhằm giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư. Đồng thời nâng tỷ lệ cho vay magin lên tới 80%, hấp dẫn hơn hẳn so với các công ty chứng khoán khác đối với nhóm cổ phiếu Bluechip có chất lượng như IDJ, APS và các cổ phiếu trong VN30.

Quà tặng khủng tri ân cổ đông đồng hành

Nhờ chiến lược kinh doanh khác biệt, đột phá và sự tin tưởng đồng hành của các cổ đông, kết hợp với sự thuận lợi của thị trường chứng khoán Việt Nam, giá cổ phiếu của APS từ đầu năm 2021 đến nay đã tăng 400% từ mức giá 4.000đ/cp lên đến 16.000đ/cp vào đầu tháng 6/2021, đem lại niềm tin mạnh mẽ cho các cổ đông trung thành. Sự tin tưởng của cổ đông dành cho Ban lãnh đạo thể hiện qua sự nhất trí 100% trong kỳ đại hội đồng cổ đông thường niên 2021, thông qua kế hoạch tăng vốn lên 837 tỷ đồng để bổ sung vào hoạt động tự doanh, cho vay Margin và đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ phái sinh.

Chứng khoán APEC mạnh tay chi tiền tỷ tri ân cổ đông - Ảnh 1.

Cổ phiếu APS liên tục tăng trưởng ấn tượng

Để tri ân sự đồng hành của các cổ đông, Ban lãnh đạo APS quyết định tặng voucher đêm nghỉ dưỡng 5 sao tại hệ thống khách sạn cao cấp Mandala Hotel cho các cổ đông chốt danh sách tại ngày 31/05/2021. Chương trình sẽ được liên tục tổ chức hàng quý với nhiều quà tặng giá trị, ý nghĩa để tri ân các cổ đông trung thành.

Đăng ký nhận quà tặng dành cho cổ đông tại: https://bit.ly/3pRWVDI

Hotline: 02435730200 (Máy lẻ 999)

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên