MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chứng khoán APG đồng hành chung tay đẩy lùi COVID-19

Chứng khoán APG đồng hành chung tay đẩy lùi COVID-19

Chiều ngày 13/07/2021, Công ty CP chứng khoán APG đã trao tặng Bệnh viện Thống Nhất chiếc máy thở đa năng với giá trị 635 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Tiếp sức cùng TPHCM và cả nước chống dịch COVID-19 của APG. Trước đó APG cũng đã đóng góp ủng hộ 01 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID -19 Việt Nam theo lời kêu gọi của chính phủ.

Chứng khoán APG đồng hành chung tay đẩy lùi COVID-19 - Ảnh 1.

Tại buổi trao tặng máy thở, GS-TS Lê Đình Thanh - Giám đốc BV Thống Nhất chân thành cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo APG đã chia sẻ cùng bệnh viện những khó khăn trong phòng chống dịch. Đồng thời cam kết, sẽ sử dụng đúng máy thở đúng mục đích, hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 một cách hiệu quả nhất.

Chứng khoán APG đồng hành chung tay đẩy lùi COVID-19 - Ảnh 2.

Theo ông Nguyễn Hồ Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chứng khoán APG: "Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước và đặc biệt là tại TP.HCM với các ca mắc COVID-19 tăng cao, APG mong muốn được góp sức cùng Chính phủ và toàn xã hội để sớm đẩy lùi dịch bệnh".

Công ty CP Chứng khoán APG (MCK:APG) được thành lập năm 2007, được biết đến hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ chứng khoán và cung cấp các giải pháp đầu tư an toàn, đa dạng. Suốt hơn 13 năm hoạt động, vượt qua những khó khăn của sự phân chia thị trường, APG đã tạo dựng được niềm tin, uy tín với khách hàng bằng phong cách hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư.

Trong những tháng đầu năm 2021, hoạt động kinh doanh của APG cũng ghi nhận nhiều dấu ấn khởi sắc mạnh mẽ. Kết thúc 2 Quý đầu năm 2021, nhờ sự phát triển vượt bậc của thị trường chứng khoán cùng những thành quả ban đầu của chiến lược phát triển APG giai đoạn 2021-2025 , các chỉ tiêu kinh doanh trong quý I và quý II/2021 của APG đều tăng trưởng ngoạn mục so với cùng kỳ năm ngoái. Theo ông Nguyễn Hồ Hưng chủ tịch HĐQT APG, lợi nhuận 6 tháng đầu năm của APG đã tăng 7 lần so với cùng kỳ năm 2020. Có thể thấy đây là kết quả vô cùng tích cực của APG sau nhiều nỗ lực của công ty trong việc triển khai và thực hiện những chiến lược mới kể từ khi tăng vốn, đặc biệt phải kể đến việc đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống công nghệ - vốn được coi là một trong những yếu tố cốt lõi nhằm thu hút Khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho các Nhà đầu tư.

Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến các Nhà đầu tư, Công ty luôn thể hiện được tinh thần đồng hành giữa sự phát triển của doanh nghiệp và đóng góp xã hội. Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, APG đã có nhiều hoạt động thiết thực để ủng hộ các phong trào phòng chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Trải qua hơn 13 năm hoạt động, năm 2021 sẽ là cột mốc quan trọng của Công ty CP Chứng khoán APG trở thành doanh nghiệp có quy mô lớn, có thương hiệu mạnh trên thị trường Chứng khoán Việt Nam.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên