TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán MBS tung hàng loạt ưu đãi và miễn phí cho khách hàng mới

20-09-2021 - 10:00 AM | Thị trường chứng khoán

Chứng khoán MBS tung hàng loạt ưu đãi và miễn phí cho khách hàng mới

"Chứng khoán" đang là chủ đề rất "hot" thu hút đông đảo "Nhà đầu tư mới", từ những người có kinh nghiệm lâu năm đến những người chưa hiểu biết về thị trường đầu tư.

COVID-19 khiến không ít cá nhân phải chuyển hướng đầu tư, từ không quan tâm hay chỉ nghe nói cho biết đến bám bảng điện tử và sốt sắng theo dõi tin tức hàng ngày. Trong 02 năm gần đây, sự tham gia đông đảo của những nhà đầu tư F0 đã giúp thị trường chứng khoán Việt Nam tạo nên nhiều kỷ lục như: số lượng tài khoản mở mới, số lượng lệnh giao dịch, giá trị giao dịch của một phiên, chỉ số VNIndex lập đỉnh liên tiếp...

Mong muốn đáp ứng nhu cầu mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng cho NĐT, ngay cả trong giai đoạn giãn cách xã hội, Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) hỗ trợ các NĐT Mở tài khoản chứng khoán online 100% chỉ trong vòng 03 phút với MBS Mobile App, ứng dụng công nghệ eKYC hiện đại.

Khi mở tài khoản chứng khoán online 100% qua MBS Mobile App, khách hàng có thể giao dịch ngay lập tức, đồng thời được hưởng hàng loạt các tiện ích, ưu đãi vượt trội như:

Chứng khoán MBS tung hàng loạt ưu đãi và miễn phí cho khách hàng mới - Ảnh 1.

Ngoài ra, MBS còn tạo cơ hội gia tăng thu nhập thụ động cho các khách hàng với chương trình "Một lời giới thiệu – Tiền triệu về tay" gồm nhiều phần thưởng tiền mặt hấp dẫn cho người giới thiệu và người được giới thiệu (Chi tiết xem tại đây).

Chứng khoán MBS tung hàng loạt ưu đãi và miễn phí cho khách hàng mới - Ảnh 2.

Với hàng loạt chương trình ưu đãi khủng tung ra liên tiếp trong những tháng gần đây, MBS đã thu hút được số lượng tài khoản mở mới tăng liên tục và chiếm tỷ trọng cao so với toàn thị trường; tiêu biểu như trong tháng 7/2021, số lượng tài khoản mở mới của MBS chiếm tới 25% tổng số tài khoản mở mới của toàn thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tham gia đầu tư tại MBS để nhận những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm giao dịch vượt trội, Quý NĐT tải ngay MBS Mobile App bằng cách quét mã QR code, truy cập website www.mbs.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 9088 để được hỗ trợ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên