TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Mirae Asset (MAS) Việt Nam đẩy mạnh kinh doanh toàn quốc

20-09-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chứng khoán Mirae Asset (MAS) Việt Nam đẩy mạnh kinh doanh toàn quốc

Theo số liệu thống kê, dân số Hàn Quốc chưa đến 45 triệu dân, nhưng có đến 30 triệu tài khoản chứng khoán đang hoạt động, chiếm gần 80% dân số. Ngược lại, thị trường Việt Nam gần 100 triệu dân, thì hiện chỉ có khoảng hơn 2 triệu tài khoản chứng khoán đang hoạt động, tức chưa tới 2% dân số tham gia thị trường tiềm năng này. Đây là những con số tương quan đáng chú ý để Mirae Asset khẳng định rằng thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam vẫn còn rất trẻ và rẻ.

Đúng bản chất của thị trường mới nổi, TTCK Việt Nam còn nhiều khía cạnh để khai thác thế mạnh, phát triển thị trường. Tận dụng kinh nghiệm mà Mirae Asset đã đạt được và thành công tại các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Mirae Asset Việt Nam liên tục đưa ra những bước tiến đáng chú ý nhằm tham gia sâu hơn, hiệu quả hơn tại TTCK Việt Nam. Việc vào vị trí Top 10 trong quý 2, 2018 phần nào thể hiện quyết tâm đó.

Ngoài việc hoàn thiện, nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến, Mirae Asset cũng gấp rút phát triển hệ thống giao dịch phái sinh, dự kiến đưa vào hoạt động từ 2018. Bên cạnh đó, nhằm cung cấp cho thị trường nhiều kênh tiếp cận và thông tin chính xác về thị trường chứng khoán, Mirae Asset quyết tâm mở rộng phạm vi hiện diện trên khắp cả nước trong năm 2018 bằng việc phát triển thêm chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu… Đây là những thị trường có mức độ phát triển kinh tế tốt, thu nhập người dân được nâng cao, tầng lớp trung lưu với nguồn tiền nhàn rỗi là những đối tượng khách hàng tiềm năng cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

Để triển khai kế hoạch mở rộng này, Mirae Asset đang có nhu cầu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao rất lớn. Cụ thể, nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí như Trưởng phòng Môi giới, Nhân viên Môi giới, Giao dịch viên, Kế toán Giao dịch.

Chứng khoán Mirae Asset (MAS) Việt Nam đẩy mạnh kinh doanh toàn quốc - Ảnh 1.

Khi gia nhập Mirae Asset Việt Nam, ứng viên được làm việc trong môi trường hiện đại, văn phòng chuẩn tập đoàn, hệ thống đánh giá nhân viên chuyên nghiệp, minh bạch, khích lệ nhân viên cống hiến. Đặc biệt, Mirae Asset mang đến cơ hội học hỏi, phát triển bản thân và tư duy mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng chính là mục tiêu của Mirae Asset, mong muốn mỗi con người MAS Việt Nam đều có thể truyền đi thông điệp chính xác về cơ hội đầu tư chứng khoán tại TTCK Việt Nam. Kỹ năng về phân tích chứng khoán sẽ được đào tạo và hướng dẫn để nhân viên có thể tương tác hiệu quả nhất với khách hàng.

Ngoài các nhân sự có kinh nghiệm. Mirae Asset sẵn sàng tuyển dụng và đào tạo các bạn sinh viên mới ra trường, có niềm đam mê trong ngành tài chính, đặc biệt là ngành chứng khoán.

Chi tiết về chương trình tuyển dụng tại Mirae Asset có thể tham khảo tại đây: http://bit.ly/tuyendungMG (Hoặc hotline 028 3910 2222, ext: 225).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên