TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chứng khoán Pinetree lì xì đầu năm với gói lãi suất ưu đãi margin 6.8%

Chứng khoán Pinetree lì xì đầu năm với gói lãi suất ưu đãi margin 6.8%

Như một món quà đầu năm may mắn, công ty CP Chứng khoán Pinetree thông báo gói sản phẩm lãi suất margin 6.8% áp dụng cho toàn bộ danh mục ký quỹ và tất cả các khách hàng.

Theo đó, khách hàng có tài khoản tại chứng khoán Pinetree sẽ được hưởng lãi suất margin 6.8% - mức lãi suất thấp nhất trên thị trường. Thông tin gói sản phẩm như sau:

Lãi suất margin: 6.8%

Tỷ lệ cho vay tối đa: 50%

Danh mục áp dụng: toàn bộ danh mục ký quỹ hiện hành của Pinetree

Thời gian áp dụng: từ 6/1/2020 đến 29/2/2020 cho tới khi khách hàng tất toán.

Ngay sau khi ra mắt thương hiệu mới vào đầu tháng 12, Pinetree đã trở thành công ty đầu tiên ban hành chính sách miễn phí giao dịch trọn đời. Việc tiếp tục tung gói ưu đãi margin 6.8% một lần nữa cho thấy những bước đi của Pinetree nhằm thực hiện cam kết mang lại hỗ trợ tối đa và thiết thực cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Pinetree cũng vừa ra mắt ứng dụng học chứng khoán kết hợp đầu tư trên môi trường ảo đầu tiên trên thị trường mang tên Stock123. Ứng dụng hướng tới việc cung cấp kiến thức cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường, đồng thời cung cấp môi trường giao dịch ảo với dữ liệu real-time để người dùng có thể luyện tập đầu tư ngay.

Nhờ nguồn vốn dồi dào, mạng lưới, tập khách hàng cùng kinh nghiệm vận hành kinh doanh thừa hưởng từ Tập đoàn Hanwha và Hanwha Investment & Securities (Hàn Quốc), Pinetree tự tin vào tiềm lực và kinh nghiệm để có thể mang đến cho nhà đầu tư những tiện ích, sản phẩm mới có tính hấp dẫn riêng biệt.

Đồng thời, Pinetree cam kết sẽ không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hỗ trợ toàn vẹn, lợi ích tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Công ty cổ phần chứng khoán Pinetree

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 6282 3535

Thông tin chi tiết: https://pinetree.vn/post/20200105/pinetree-li-xi-dau-nam-voi-goi-lai-suat-uu-dai-margin-6-8/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên