MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá cuối năm 2022

10-12-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá cuối năm 2022

Là đơn vị bán lẻ dược phẩm dẫn đầu về số lượng nhà thuốc với hơn 1.000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc, Pharmacity đã có những nỗ lực mạnh mẽ và vượt trội trong phát triển chuỗi nhà thuốc nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình tại Việt Nam.

Năm 2022 được xem là một năm kết thúc khá thành công khi Pharmacity đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận và liên tục đạt 4 giải thưởng lớn tại Việt Nam.

Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2022

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Pharmacity được ghi nhận nằm trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đánh giá.

Đạt được chứng nhận này, Pharmacity đã đáp ứng các tiêu chí của Bộ Chỉ số doanh nghiệp bền vững CSI 2022 gồm 130 tiêu chí, trong đó có 68% chỉ tiêu liên quan đến yêu cầu tuân thủ pháp luật, 32% là các chỉ tiêu liên quan đến sáng kiến kinh doanh bền vững.

Và hơn bao giờ hết, chiến lược phát triển bền vững đặt trọng tâm vào con người của Pharmacity đã và đang mang lại những hiệu quả rõ rệt, không chỉ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp mà còn đem lại sự an tâm cho khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển của toàn xã hội.

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá cuối năm 2022 - Ảnh 1.

Chứng nhận Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity là Doanh nghiệp bền vững năm 2022

Top 10 Thương hiệu có sự "tiến triển vượt bậc nhất" trong vòng 1 năm qua tại Việt Nam:

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá cuối năm 2022 - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng top 10 thương hiệu có sự "tiến triển vượt bậc nhất" trong vòng 1 năm qua tại Việt Nam, theo YouGov

Pharmacity là một trong những doanh nghiệp xuất sắc nằm trong Top 10 thương hiệu có sự "tiến triển vượt bậc nhất" trong vòng 1 năm qua tại Việt Nam theo YouGov. Cụ thể tỷ lệ điểm YouGov BrandIndex của Pharmacity tăng 2,6 điểm từ 14,8 lên đến 17,4 trong năm 2022.

Số điểm này cho thấy thương hiệu đã nỗ lực không ngừng xây dựng hình ảnh và phát triển doanh nghiệp trong 12 tháng vừa qua. Đây là một trong những ghi nhận cụ thể và cũng là động lực giúp Pharmacity nỗ lực xây dựng chuỗi nhà thuốc phát triển hơn nữa trong tương lai, nhằm phục vụ hiệu quả hơn nữa cho các nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Bán lẻ và Dược

Tại Hội nghị vinh danh 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 tổ chức bởi Anphabe, Pharmacity được vinh danh là Top 10 của cả hai ngành hàng. Cụ thể đó là top 6 ngành Bán lẻ/Bán sỉ/Thương mại và top 7 ngành dược/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là năm đầu tiên Pharmacity được bình chọn nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Giải thưởng này là sự ghi nhận kết quả của quá trình dài xây dựng và phát triển của chính sách nhân sự, môi trường làm việc tại Pharmacity với đầy đủ các cơ hội phát triển sự nghiệp, lộ trình thăng tiến và cơ hội được trau dồi hơn nữa các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm của mỗi thành viên Pharmacity.

Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2022

Một trong những giải thưởng giá trị Pharmacity đã đạt được trong năm nay và cũng là giải thưởng lần đầu tiên chuỗi nhà thuốc đạt được là Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm; trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2022. Giải thưởng được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và khảo sát các đối tượng liên quan.

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá cuối năm 2022 - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2022

Trong những năm qua, Pharmacity không chỉ là chuỗi nhà thuốc uy tín với số lượng nhà thuốc vượt trội mà còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tích cực thực hiện những hoạt động ý nghĩa và giá trị đồng hành cùng cộng đồng với tổng chi phí tài trợ bằng hiện vật và tiền mặt hơn 11 tỷ đồng. Cuối tháng 9 vừa qua, Pharmacity cũng chào đón khách hàng thành viên thứ 10 triệu của công ty.

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity liên tiếp đạt 4 giải thưởng danh giá cuối năm 2022 - Ảnh 4.

Chị Phạm Thị Ngọc Hiền bày tỏ sự vui mừng khi trở thành khách hàng thứ 10 triệu của Pharmacity

Những giải thưởng Pharmacity đạt được kể trên đã cho thấy những thành quả và nỗ lực không ngừng trong hành trình trở thành chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ và sản phẩm về chăm sóc và chăm sóc sức khỏe của Pharmacity. Đặt yếu tố con người là trọng tâm, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, chúng tôi luôn nỗ lực để Pharmacity là chuỗi nhà thuốc "Đủ thuốc chuẩn - Tư vấn tốt" với các dịch vụ tiện lợi, giá thành hợp lý cùng định hướng luôn phát triển bền vững với cộng đồng." - Đại diện Pharmacity chia sẻ.

Ánh Dương

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên