TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi: Lộ trình liên tục - An tâm học tập - Đảm bảo tương lai

30-06-2021 - 10:00 AM | Sống

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi: Lộ trình liên tục - An tâm học tập - Đảm bảo tương lai

Được thành lập vào năm 2007, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) với mô hình giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non - Tiền Tiểu học đến THPT tự hào là một trong những trường tiên phong mang lại cho học sinh môi trường học tập quốc tế, đồng thời vẫn giữ gìn được bản sắc Việt Nam.

Là trường quốc tế Cambridge tiên phong tại Hà Nội (mã VN235), VAS Hanoi đảm bảo lộ trình học tập liên tục cho học sinh từ lớp 1-lớp 12 gồm: Chương trình Tiểu học Cambridge Primary, Chương trình THCS Cambridge Lower Secondary, Chương trình THPT Cambridge IGCSE (riêng chương trình Mầm non - Tiền tiểu học được phát triển trên nền tảng CT Cambridge)

Uy tín Quốc tế của VAS Hanoi tiếp tục được nâng cao vào năm 2019, trường vinh dự là trường phổ thông đầu tiên ở Việt Nam được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge. Giáo viên và học sinh của Trường sẽ được tiếp cận các nguồn học liệu mở chính thức. Giáo viên cũng sẽ được ưu tiên tham gia các hoạt động đào tạo... về chuyên môn do Cambridge Assessment English tổ chức.

Việc VAS Hanoi triển khai song song chương trình quốc tế Cambridge với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam sẽ giúp hai chương trình cùng hỗ trợ, bổ sung tốt cho nhau, giúp cho việc học của học sinh tự nhiên, vừa sức. PHHS và Học sinh hoàn toàn an tâm về "cơ hội kép" khi vừa sở hữu các chứng chỉ được công nhận toàn cầu, vừa có bằng THPT Việt Nam.

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi: Lộ trình liên tục - An tâm học tập - Đảm bảo tương lai - Ảnh 1.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên Việt Nam và Quốc tế của VAS Hanoi được liên tục tập huấn trong và ngoài nước nhằm phát triển và cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến. Giáo viên Việt Nam có tư duy đổi mới, liên tục ứng dụng phương pháp tiên tiến trong giảng dạy. 30% đội ngũ trường là giáo viên Quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, làm việc toàn thời gian tại trường và đem lại môi trường đa văn hoá hữu ích cho học sinh.

Tại VAS Hanoi, giáo viên không chỉ là người dạy kiến thức, mà còn là người cố vấn, người truyền cảm hứng và người bạn lớn của học sinh trong và ngoài giờ lên lớp.

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi: Lộ trình liên tục - An tâm học tập - Đảm bảo tương lai - Ảnh 2.

Môi trường giáo dục ưu việt

Với tổng diện tích 15.000m2, trường thiết kế các khu chuyên biệt bao gồm phòng học, nhà ăn, khu bán trú & nội trú, sân bóng đá, sân bóng rổ, khu thể thao trong nhà, phòng chức năng (thư viện, thí nghiệm, STEM, piano, mỹ thuật, múa…) trong khuôn viên thoáng đãng, nhiều ánh sáng và không gian xanh.

VAS Hanoi cũng là trường tiên phong tại Hà Nội triển khai mô hình phòng học bộ môn với sĩ số tối đa 24 học sinh/lớp, hình thành thói quen chủ động và trách nhiệm của học sinh khi di chuyển giữa các tiết học.

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi: Lộ trình liên tục - An tâm học tập - Đảm bảo tương lai - Ảnh 3.

Để vừa mang lại tiện ích và dịch vụ giáo dục tốt hơn, vừa đáp ứng yêu cầu về hoạt động trải nghiệm sáng tạo của chương trình Giáo dục Phổ thông mới, VAS Hanoi đã đầu tư xây dựng Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan tại Lương Sơn, Hoà Bình.

Trung tâm có khuôn viên 25,000m2 với tổng vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng bao gồm Khu Phát triển thể chất với sân cỏ, sân bóng rổ, bóng chuyền, bể bơi, trượt cỏ, Zipline...; Khu Trải nghiệm liên môn với xưởng STEAM, Creative Art; Khu Vườn sinh học; Khu Trang trại với chuồng chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản; Không gian văn hóa với nhà sàn hiện đại...

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi: Lộ trình liên tục - An tâm học tập - Đảm bảo tương lai - Ảnh 4.

Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan tại Lương Sơn, Hoà Bình

Hoạt động ngoại khoá nhiều màu sắc

Tại VAS Hanoi, học sinh từ tiền tiểu học đến lớp 12 được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá, sự kiện đa dạng được thiết kế cân đối giữa văn hoá Việt Nam với các nước nói tiếng Anh.

VAS Concert năm 2014 & 2017 được giới truyền thông đánh giá là nhạc hội quy mô nhất trong số các trường học tại Hà Nội.

Bên cạnh những sự kiện giàu tính nhân văn, đề cao giá trị cộng đồng, giá trị gia đình như Ngày hội Gia đình, Ngày hội Ông bà, Ngày hội tái chế..., học sinh được tham gia vào các dự án tăng cường kĩ năng hội nhập, chuẩn bị hành trang du học như: Kĩ năng bàn tiệc, Tư vấn hướng nghiệp, Edufair cùng các hoạt động giao lưu văn hoá.

Với tinh thần "VAS Hanoi là nhà", VASers đã xây dựng được một cộng đồng học sinh, cựu học sinh quan tâm, giúp đỡ nhau ở cả trong và ngoài nước.

Chi phí hợp lý với gia đình Việt

Trong phân khúc các trường quốc tế, VAS Hanoi xây dựng khung chi phí phù hợp với các gia đình và đảm bảo chất lượng học tập, bán trú, hoạt động ngoại khóa cho các con tại trường.

PHHS quan tâm đến thông tin tuyển sinh năm học 2021-2022 (từ Hệ Mầm non - Tiền tiểu học đến THPT) xin vui lòng liên hệ:

Trường liên cấp Việt - Úc Hà Nội 

Địa chỉ: KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.vashanoi.edu.vn/ 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/vashanoi.edu.vn

Đăng ký Tư vấn Trực tuyến https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSci4WnBesSANW4SM_4oQ5FsdsQ_vm1Na6nazCpYmW2d8b7IpA/viewform

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên