MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và khát vọng "sưu tập chiến thắng" các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh

19-05-2022 - 16:28 PM | Lifestyle

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và khát vọng "sưu tập chiến thắng" các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh

"Bằng năng lực của mình, chúng tôi muốn góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang với các cường quốc sắc đẹp thế giới", chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết.

Vào ngày 17/5 vừa qua, Leading Media và Uni Media (đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam) đã tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược đồng tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam). Leading Media đang là đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi này. 

Trước đó, Leading Media và Uni Media từng ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo, huấn luyện, định hướng nhằm đưa Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2022. Với sự hợp tác này, chuyên gia đào tạo Hoa hậu, người mẫu Phúc Nguyễn cũng chính thức tham gia vào vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Hợp tác chiến lược lần này của Leading Media và Uni Media trong việc tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam đã ghi một dấu ấn mới đối với cách thức tổ chức các cuộc thi nhan sắc trong nước. 

Năm 2022, Leading Media được cấp phép tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam và Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam là bước tiến quan trọng để Việt Nam tiếp cận gần nhất với ngôi vị cao nhất của các cuộc thi thế giới. Việc này đồng thời mở ra nhiều cơ hội để nâng tầm cho nhan sắc Việt trong đường đua trong nước và quốc tế. 

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và khát vọng sưu tập chiến thắng các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh - Ảnh 1.

Kim Duyên - Miss Supranational Vietnam 2022 (trái) và Đạt Kyo - Mr Supranational Vietnam 2022 (phải)

Nhân dịp này, Leading Media đã đặc biệt mời ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch Miss Supranational - và cô Chanique Rabe - đương kim Miss Supranational - tới Việt Nam tham dự sự kiện công bố khởi động cuộc thi Miss Supranational Vietnam. 

Tuy nhiên, mặc dù đã đến Thái Lan nhưng đương kim Miss Supranational lại gặp một vài trục trặc về visa nên không thể tới Việt Nam tham dự. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, chắc chắn cô sẽ tới Việt Nam vào dịp khác trong tương lai. 

Khi chính thức bắt tay cùng Uni tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam, Leading đã đứng trước nghi vấn từ cộng đồng hâm mộ các cuộc thi nhan sắc Việt là phải chăng Leading đã và đang "bỏ rơi" cuộc thi Hoa hậu trái đất Việt Nam từng khởi động vào tháng 4/2021 để quay sang tổ chức Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và khát vọng sưu tập chiến thắng các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh - Ảnh 2.

Kim Duyên - Miss Supranational Vietnam 2022

Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media, đơn vị tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam, Mister Việt Nam - cho biết, vào tháng 4/2021, Hoa hậu Trái đất Việt Nam lần đầu tiên chính thức khởi động và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt. Nhiều thí sinh đến từ mọi miền đất nước đã gửi hồ sơ đăng ký tham dự. 

Tuy nhiên, ngay sau khi vừa công bố, đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại TP. HCM, rồi lan đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ Hoa hậu Trái đất Việt Nam mà tất cả các cuộc thi nhan sắc đều bị tạm dừng do các chính sách phong tỏa, giãn cách xã hội để khống chế dịch bệnh. 

Căn cứ tình hình thực tế lúc bấy giờ, đồng thời để tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, UBND huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng thống nhất với Leading Media về việc tạm dừng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam. Leading Media buộc phải bảo lưu các dự định, kế hoạch để tiếp tục thực hiện vào năm 2022. Thông tin chi tiết sẽ được đơn vị nắm giữ bản quyền công bố sau.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và khát vọng sưu tập chiến thắng các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh - Ảnh 3.

Đồng trưởng BTC - ông Trần Việt Bảo Hoàng, CEO Leading Stars - bà Vũ Thị Hoa, Trưởng BTC - ông Phúc Nguyễn, Phó BTC - bà Họa Mi, Co-founder Leading Stars - BS. Nguyễn Đức Tuyên (từ trái sang phải)

Thông qua việc hợp tác chiến lược với Uni Media, ông Cory Couture - đồng sáng lập Leading Media - cho biết, điều này tiếp tục khẳng định hướng đi của Leading Media. Tuy sở hữu nhiều bản quyền các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới nhưng đơn vị này lại chủ trương không độc quyền, mà hợp tác với các đơn vị khác có nhu cầu và Leading Media thấy phù hợp. 

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nhấn mạnh thêm, Leading Media hướng tới việc hợp tác với các đơn vị khác là để mong muốn góp phần tạo nên sự cạnh tranh công bằng. Đơn vị này sẵn sàng bắt tay vì mục tiêu chung là nâng cao chất lượng các cuộc thi nhan sắc và nâng tầm vị thế nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. 

Điều đó sẽ là động lực phát triển, tạo ra nhiều lợi thế lớn cho ngành công nghiệp sắc đẹp. Điển hình như việc bắt tay giữa Leading và Uni đã mở ra một chặng đường mới, một chương mới của sự chung sức giữa các đơn vị đào tạo và quản lý.

"Chúng tôi nghiện 'sưu tập chiến thắng' các cuộc thi nhan sắc hàng đầu hành tinh. Bằng năng lực của mình, chúng tôi muốn góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang với các cường quốc sắc đẹp thế giới", chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết.

"Với hơn 20 năm trong nghề, bản thân tôi là người đam mê chinh phục. Tôi luôn khát vọng hai chữ Việt Nam được hô vang ở những vị trí cao nhất trong các cuộc thi nhan sắc thế giới. Đây cũng là cách mà Leading Media muốn đóng góp sức mình vào việc quảng bá hình ảnh, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên đấu trường nhan sắc."

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và khát vọng sưu tập chiến thắng các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh - Ảnh 4.

Trưởng BTC - Ông Phúc Nguyễn

Tính đến thời điểm hiện tại, Leading Media đã sở hữu bản quyền của 10 cuộc thi nhan sắc nam/nữ hàng đầu thế giới. Chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ, để có thể giữ được bản quyền các cuộc thi này, mỗi năm Leading Media phải chi ra hàng tỷ đồng. 

Tuy nhiên, con số bản quyền 10 cuộc thi vẫn chưa phải là con số cuối cùng. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, đơn vị này vẫn đang tiếp tục "chinh phục" các cuộc thi sắc đẹp khác.

Không chỉ sở hữu bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp thế giới, Leading Media còn tự hào là đơn vị có bộ "sưu tập chiến thắng" khủng như Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh, Super Model International 2018 Khả Trang, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Mister International 2019 Trịnh Bảo, Á vương 4 Manhunt International 2018 Mai Tuấn Anh, Á vương 1 Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh…

Năm nay, với sự bắt tay với Uni Media, Leading Media đặt mục tiêu vượt qua các thành tích Việt Nam đã từng đạt được trong lịch sử tham gia đấu trường Miss supranational để vươn tới vị trí cao hơn trong cuộc thi.

https://cafef.vn/chuyen-gia-dao-tao-phuc-nguyen-va-khat-vong-suu-tap-chien-thang-cac-cuoc-thi-nhan-sac-lon-nhat-hanh-tinh-20220519152113414.chn

Linh Hân

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên