MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyên gia phong thủy chia sẻ về việc thiết kế chiến lược cuộc đời

02-02-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chuyên gia phong thủy chia sẻ về việc thiết kế chiến lược cuộc đời

Phong thủy từ lâu đã được áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu đúng về phong thủy. Nhiều trường hợp do hiểu sai gây nên những vấn đề hại bất cập lợi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phong thủy, chuyên gia Nguyễn Ngoan tự tin chia sẻ những lời khuyên hữu ích đến từng đọc giả và khách hàng giúp nhiều người có góc nhìn mới hơn về phong thuỷ. Được biết đến là bậc thầy về diễn thuyết và giảng dạy khoa học phong thủy ứng dụng cho Doanh nhân và quản lý tại Việt Nam. Chuyên gia Nguyễn Ngoan đã hoàn tất chương trình MBA của Hoa Kỳ vào năm 2006. Với vốn kiến thức phong thủy sâu rộng, kinh nghiệm học tập và làm việc ở hơn 40 quốc gia trên thế giới, Nguyễn Ngoan hiện đang là một trong những chuyên gia phong thủy và quản trị hàng đầu tại Việt Nam và là người sáng lập, giữ vai trò chủ tịch MANDALA Phong Thủy – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo phong thủy, quản trị cho doanh nhân và doanh nghiệp.

Sau hơn 20 năm làm việc và trải nghiệm cuộc sống trên khắp Việt Nam, đồng thời tập trung nghiên cứu chuyên sâu về các chuyên ngành quản trị kinh doanh và triết lý phong thủy năng lượng. Chuyên gia Nguyễn Ngoan chia sẻ: "Thành công thật sự không bao giờ đến trong một sớm một chiều mà được hình thành từng bước vững chãi từ những suy nghĩ và hành động tích cực ngay hôm nay. Với vô số khóa học và bài chia sẻ hữu ích, chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan đã giúp hàng nghìn học viên thiết kế chiến lược cuộc đời toàn diện, từ đó đạt được hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cuộc sống."

Chuyên gia phong thủy chia sẻ về việc thiết kế chiến lược cuộc đời - Ảnh 1.

Với tư duy cởi mở, linh hoạt cùng óc sáng tạo và ý chí tìm tòi, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực mà bản thân theo đuổi. Từng nhận được giải thưởng Doanh nhân phong cách năm 2011, nhận vinh danh từ VCCI & VTV1 vì có nhiều đóng góp cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong chương trình "CEO – Chìa Khóa Thành Công" năm 2019. Cùng nhiều cống hiến to lớn cho xã hội, từng được bầu làm Phó chủ tịch CLB Giảng viên doanh nhân từ năm 2015 – 2017, phụ trách tư vấn và giảng dạy cho hơn 25.000 doanh nhân, quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, các Startup và sinh viên các trường đại học trên toàn Việt Nam.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ về việc thiết kế chiến lược cuộc đời - Ảnh 2.

Lối diễn thuyết dí dỏm đầy tính thuyết phục, chuyên gia Nguyễn Ngoan được nhiều tập đoàn công ty lớn như: Trường Doanh nhân PTI, VCCI, Sungroup, Vissan, Mobifone, DKSH, Savill, Shinhan Bank, Tân Phát Etek, Zini Legend… Mời về tư vấn và đào tạo về phong thuỷ cho các chiến lược kinh doanh.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ về việc thiết kế chiến lược cuộc đời - Ảnh 3.

Sở hữu những thành tựu đáng nể, chuyên gia Nguyễn Ngoan chính là hình mẫu điển hình cho thế hệ doanh nhân hiện đại, có tầm nhìn và học vấn sâu rộng với khát vọng phụng sự cho một Việt Nam thịnh vượng.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên