MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Ngoan bật mí “kim tứ đồ” trong đầu tư chứng khoán sinh lợi

05-07-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Ngoan bật mí “kim tứ đồ” trong đầu tư chứng khoán sinh lợi

Dưới góc nhìn phong thủy, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã chia sẻ những đúc rút về kim tứ đồ trong đầu tư chứng khoán, đồng thời đưa ra lời khuyên nên rót tiền vào kênh nào,...

Bạn cần biết một sự thật rất hay do chuyên gia nghiên cứu và chiêm nghiệm là:Chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn đang được nhiều người lựa chọn với mong muốn để tiền đẻ ra tiền. Tuy nhiên, không phải ai khi bước chân vào lĩnh vực mới mẻ này cũng có thể thu lợi nhuận. Việc đầu tư bên cạnh am hiểu kiến thức, cập nhật thị trường thì các yếu tố phong thủy sẽ hỗ trợ rất nhiều. Thấu hiểu điều này qua thực tế nhiều năm tư vấn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Ngoan đã đưa ra một số phân tích về phong thủy trong đầu tư chứng khoán, để việc đầu tư thuận lợi, nhanh chóng sinh lời.

Đầu tư tài chính là gì? Các kênh đầu tư phổ biến hiện nay

Đầu tư tài chính là khái niệm không còn xa lạ. Nó được hiểu là hoạt động sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi để mua hay bán một tài sản tài chính nào đó, với hy vọng có thể gia tăng lợi nhuận và giá trị trong tương lai. Nhìn chung, để tiền sinh ra tiền, tăng thu nhập nhiều nhất có thể thì đầu tư tài chính là cách hiệu quả.

Có thể kể đến một số kênh đầu tư tài chính phổ biến hiện nay như gửi tiết kiệm, đầu tư cổ phiếu, đầu tư vàng, đầu tư ngoại hối, đầu tư trái phiếu, đầu tư bất động sản và quỹ đầu tư.

Nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu trong bối cảnh lạm phát tăng nóng?

Với rất nhiều kênh đầu tư như trên mà mỗi kênh lại có ưu và nhược điểm riêng, lời khuyên cho các nhà đầu tư luôn là phải nghiên cứu trước. Trong đó, theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan, việc lựa chọn nên xét đến bối cảnh nền kinh tế. Trong điều kiện lạm phát tăng nóng, rót tiền vào bất động sản, vàng là lựa chọn khôn ngoan. Bởi những loại tài sản này không chịu ảnh hưởng nhiều khi giá trị tiền tệ sụt giảm.

Tuy nhiên các nhà đầu tư cũng cần lưu ý, vàng đều có tính biến động cao, không nên phân bổ cao hơn 30% trong danh mục đầu tư.

Tại sao bạn nên đầu tư tài chính càng sớm càng tốt?

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan cũng như nhiều chuyên gia tài chính khác khuyên rằng bạn nên đầu tư tài chính càng sớm càng có lợi. Trước tiên, việc đầu tư sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập thụ động. So với các công việc mang lại thu nhập thụ động như đi làm, bán hàng, hay viết lách,... thì đầu tư tài chính là công cụ vô cùng hữu hiệu để nhân số tiền của bạn lên nhiều lần.

Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Ngoan bật mí “kim tứ đồ” trong đầu tư chứng khoán sinh lợi - Ảnh 1.

Tiếp đó, nếu việc đầu tư tạo ra lợi nhuận lâu dài thành công, bạn sẽ sớm đạt được tự do tài chính. Thậm chí, nhiều người còn hiện thực hóa kế hoạch nghỉ hưu sớm. Thay vì đến 55 hay 60 tuổi mới nghỉ hưu như những người làm công ăn lương bình thường, đầu tư càng sớm càng tốt là cách để bạn có được nguồn tài chính vững chắc, sẵn sàng nghỉ hưu khi bước sang tuổi 35 hay 40.

Ai có thể trờ thành nhà đầu tư chứng khoán?

Bạn cần biết một sự thật rất hay do chuyên gia nghiên cứu và chiêm nghiệm là:

- Ngành đầu tư Chứng khoán 60% là hành Mộc và 40% là hành Thuỷ. Ngành đầu tư 60% là hành Thủy và 40% là hành Mộc, chính vì vậy mà những người có mệnh nạp âm sau đây đầu tư tốt nhất theo tỉ lệ % tương hơp:

- Mệnh Thủy: 100% phù hợp (đầu tư lướt sóng ngắn hạn)

- Mệnh Mộc: 100% phù hợp (đầu tư dài hạn và bài bản)

- Mệnh Hoả: 60% hợp với cổ phiếu (đầu tư dài hạn)

- Mệnh Kim: 60% hợp (không hợp cổ phiếu)

- Mệnh thổ (không nên tham gia đầu tư), hoặc phải biết kết hợp với người có Thiên Can tương hoá ra năng lượng Thuỷ hoặc Hoả thì mới tham gia đầu tư chứng khoán được.

Kim tứ đồ trong đầu tư chứng khoán

Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Ngoan bật mí “kim tứ đồ” trong đầu tư chứng khoán sinh lợi - Ảnh 2.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan chia sẻ đúc rút về kim tứ đồ trong đầu tư chứng khoán.

Việc đầu tư chứng khoán có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nhưng cũng đi kèm với những rủi ro. Để giúp bạn có thể đầu tư thành công, đặc biệt là với những người mới bắt đầu, chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan đã đưa ra lời khuyên gói gọn trong kim tứ đồ.

Cụ thể, kim tứ đồ trong đầu tư chứng khoán bao gồm 4 yếu tố cần ghi nhớ và cân nhắc:

● Chọn đúng cổ phiếu hợp mệnh (lộc - vượng - bạn)

● Phân tích thời vận ông chủ và thời vận ngành: Xem xét kỹ nhà đầu tư đang ở thời vận nào? Vận đang vượng hay suy?

● Thời điểm mua: Xét theo ngũ hành của cổ phiếu theo 4 mùa trong năm

● Chốt lãi theo mục tiêu đề ra, tránh tham lam hoặc tâm lý hoảng sợ

Công thức mua cổ phiếu hợp mệnh

Mua cổ phiếu hợp mệnh là yếu tố quan trọng quyết định thành công trong đầu tư. Theo phong thủy, mỗi người khi sinh ra sẽ có bản mệnh khác nhau, thuộc các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Hơn nữa, trong ngũ hành luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Áp dụng điều này trong đầu tư chứng khoán, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã đưa ra công thức chọn cổ phiếu hợp mệnh.

Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Ngoan bật mí “kim tứ đồ” trong đầu tư chứng khoán sinh lợi - Ảnh 3.

● Cái gì bạn sinh ra là "Lộc" của bạn: nhóm này dễ có tiền - đầu tư ngắn hạn: Ví dụ, với nhà đầu tư mệnh Kim, Kim sinh Thủy, nên cổ phiếu hành Thủy là lộc.

● Cái sinh ra bạn là "Vượng" cho bạn: nhóm này càng làm càng bền - đầu tư dài hạn: Ví dụ như Thổ sinh Kim, nên cổ phiếu hành Kim là vượng

● Cái tương hợp là "Bạn" của bạn: ngành này thanh khoản tốt, nhưng ít lãi - đầu tư đa dạng: Ví dụ, Kim tương hợp với Kim, nên cổ phiếu hành Kim là bạn.

Để chi tiết hơn, bạn có thể theo dõi cổ phiếu hợp với từng mệnh dưới đây:

● Nhà đầu tư mệnh Kim nên tìm cổ phiếu hành Thổ (vượng), hành Kim (bạn) hoặc Thuỷ (lộc)

● Nhà đầu tư mệnh Mộc nên tìm cổ phiếu hành Thuỷ (vượng), hành Mộc (bạn) hoặc Hoả (lộc)

● Nhà đầu tư mệnh Thuỷ nên tìm cổ phiếu hành Kim (vượng), hành Thuỷ (bạn) hoặc Mộc (lộc)

● Nhà đầu tư mệnh Hoả nên tìm cổ phiếu hành Mộc (vượng), hành Hoả (bạn) hoặc Thổ (lộc)

● Nhà đầu tư mệnh Thổ nên tìm cổ phiếu hành Hoả (vượng), hành Thổ (bạn) hoặc Kim (lộc)

Bên cạnh việc chọn cổ phiếu hợp bản mệnh, chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên nên hạn chế mua cổ phiếu của các ngành khắc với mệnh của mình.

Và phải tham khảo bản đồ thời vận 20 năm của ông chủ chứng khoán hoặc bản đồ thời vận của cá nhân nhà đầu tư để ra quyết định ra vào thị trường chuẩn nhất.

Để nắm chắc hơn về thời vận đầu tư chứng khoán sinh lời bạn có thể tham khảo khóa học phong thủy trong đầu tư chứng khoán của Chuyên gia Nguyễn Ngoan.

Nguyễn Ngoan – Chuyên gia phong thủy& quản trị

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên