TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyện giờ mới kể: Công nương Kate chạm mặt "tình địch" ngay tại yến tiệc chiêu đãi và phải tức "nổ đom đóm mắt" vì điều này

05-06-2019 - 21:38 PM | Sống

Tại yến tiệc chiêu đãi Tổng thống Trump, một nhân vật đã bất ngờ xuất hiện gây xôn xao truyền thông nước Anh, đó là nữ Hầu tước Rose Hanbury, "kẻ thứ 3" bị đồn phá hoại gia đình Công nương Kate.

Vào tối ngày 3/6, vợ chồng Công nương Kate đã tham dự yến tiệc chiêu đãi của Nữ hoàng Anh chào mừng gia đình Tổng thống Trump đến Vương quốc Anh.

Ngoài các thành viên cao cấp trong gia đình hoàng gia còn có sự xuất hiện của khoảng 170 khách mời được lựa chọn kỹ càng để tham dự. Đặc biệt, vợ chồng Hầu tước Cholmondeley cũng có mặt trong buổi yến tiệc này.

Nữ Hầu tước Cholmondeley, cô Rose Hanbury, từng được biết đến là bạn thân của Công nương Kate. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, Rose Hanbury lại vướng vào vụ lùm xùm là kẻ thứ 3 chen ngang vào gia đình của nữ Công tước xứ Cambridge. Hoàng tử William bị gán mác ngoại tình khi được cho là có mối quan hệ ngoài luồng với Rose Hanbury.

Chuyện giờ mới kể: Công nương Kate chạm mặt tình địch ngay tại yến tiệc chiêu đãi và phải tức nổ đom đóm mắt vì điều này - Ảnh 1.

Rose Hanbury xuất hiện gợi cảm tại yến tiệc vào tối hôm 3/6.


Chuyện giờ mới kể: Công nương Kate chạm mặt tình địch ngay tại yến tiệc chiêu đãi và phải tức nổ đom đóm mắt vì điều này - Ảnh 2.

Công nương Kate cũng xuất hiện trong sự kiện này.

Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có bất kỳ bằng chứng xác thực nào chứng minh về tin đồn ngoại tình này. Mặc dù vậy, chắc chắn mối quan hệ giữa Công nương Kate và bạn thân đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

Xuất hiện tại tiệc chiêu đãi Tổng thống Mỹ, Rose Hanbury mặc chiếc váy trắng kiểu cách, xẻ ngực sâu, gợi cảm, mái tóc búi cao, gọn gàng. Trong khi đó, Công nương Kate cũng diện một chiếc đầm ren màu trắng nhẹ nhàng và đội vương miện của mẹ chồng quá cố.

Hai người phụ nữ được xếp chỗ ngồi cùng một dãy bàn nhưng cách xa nhau, trong khi đó Hoàng tử William ngồi ở dãy bàn khác. Công nương Kate và "tình địch" không được nhìn thấy trò chuyện với nhau. Đây là lần đầu tiên, kể từ khi tin đồn nổ ra, Công nương Kate và Rose Hanbury mới xuất hiện công khai cùng nhau trong sự kiện lớn.

Chuyện giờ mới kể: Công nương Kate chạm mặt tình địch ngay tại yến tiệc chiêu đãi và phải tức nổ đom đóm mắt vì điều này - Ảnh 3.

Rose Hanbury (vòng tròn ở giữa), Công nương Kate (vòng tròn bên phải) và Hoàng tử William (vòng tròn bên trái). Bộ 3 tam giác tình cảm này ngồi cách xa nhau trong bữa tiệc.


Chuyện giờ mới kể: Công nương Kate chạm mặt tình địch ngay tại yến tiệc chiêu đãi và phải tức nổ đom đóm mắt vì điều này - Ảnh 4.

Rose Hanbury và Công nương Kate từng là bạn thân của nhau.

Tuy nhiên, nữ Công tước xứ Cambridge chắc sẽ tức nổ đom đóm mắt khi biết được người dùng mạng hết lời ca ngợi vẻ đẹp của Rose Hanbury. Nhiều ý kiến cho rằng, Rose Hanbury có gu ăn mặc gợi cảm, phong cách thời thượng hơn bạn thân.

Công nương Kate bị chê là có phong cách quá cổ điển và có phần cứng nhắc. Một số người bình luận rằng họ thích chiếc váy của "tình địch" hơn bà mẹ 3 con.

Chuyện giờ mới kể: Công nương Kate chạm mặt tình địch ngay tại yến tiệc chiêu đãi và phải tức nổ đom đóm mắt vì điều này - Ảnh 5.
Chuyện giờ mới kể: Công nương Kate chạm mặt tình địch ngay tại yến tiệc chiêu đãi và phải tức nổ đom đóm mắt vì điều này - Ảnh 6.

Người dùng mạng bình luận khen ngợi tình địch của Công nương Kate.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên