MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyển nhà 24h – Công ty chuyển nhà uy tín TP.HCM

21-04-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chuyển nhà 24h – Công ty chuyển nhà uy tín TP.HCM

Chuyển Nhà 24H cung cấp những dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, dọn nhà trọn gói, cho thuê xe cẩu hàng hóa

Chuyển Nhà 24H với hơn 9 năm trong lĩnh vực vận chuyển

Trải qua hơn 9 hoạt động và phát triển Chuyển Nhà 24h luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ nhanh chóng - giá rẻ - chuyên nghiệp nhất. Đối với Chuyển Nhà 24h, chẳng có gì quý giá hơn niềm tin của khách hàng trong suốt hơn 9 năm hoạt động trong nghề…

Với quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp được khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết hoàn tiền 100% nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Đằng sau sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24h cam kết mang đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã tin tưởng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên với khoảng 200 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện.

Cơ sở vật chất: Nhằm có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng khách hàng, Chuyển Nhà 24Hi đã đầu tư hệ thống nhiều xe taxi tải vận chuyển có trọng tải khác nhau, cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Dịch vụ uy tín, hàng đầu: Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và đã đạt thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất năm 2017. Chuyển nhà 24H được đánh giá là 1 trong những đơn vị chuyển văn phòng uy tín ở TPHCM

Chuyển nhà 24h – Công ty chuyển nhà uy tín TP.HCM - Ảnh 1.

Lý do tại sao lại lựa chọn Chuyển Nhà 24H?

- Đội ngũ nhân viên và tài xế được tập huấn bài bản, chuyên nghiệp.

- Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí!

- Máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn.

- Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.

- Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistic.

- Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ).

- Cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Phát Triển Vận Tải Tiến Cường 24H

Địa chỉ: 16A3 Đường HT17, Khu Phố 2, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Văn Phòng: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0356751234 - 0938777300

Website: https://chuyennha24h.net

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên