TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyển tiền nhanh, siêu tiện lợi qua thẻ NAPAS

12-04-2019 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Chuyển tiền nhanh, siêu tiện lợi qua thẻ NAPAS

Trong thời đại công nghệ 4.0, phụ nữ thời nay tận dụng tối đa công nghệ để hỗ trợ từ việc nội trợ, dọn dẹp, đến mua sắm, làm đẹp... Công nghệ giúp họ giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hiệu quả, giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

Một trong những thay đổi có thể thấy rõ nhất là cách thanh toán của nhiều phụ nữ Việt. Thay vì chi trả bằng tiền mặt, họ chọn hình thức thanh toán bằng thẻ NAPAS cho các hoá đơn. Nhanh chóng, an toàn khi không phải mang theo nhiều tiền mặt bên người, tránh được các rủi ro nhầm lẫn, quản lý chi tiêu hiệu quả, chính xác hơn… là những tiện ích mà người dùng cảm nhận được khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Bên cạnh đó, một lý do khác khiến NAPAS càng có thêm sức hút với phụ nữ Việt, từ bà nội trợ cho đến giới văn phòng, đó là dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7. Với hạn mức tối đa lên đến 300 triệu đồng, người dùng NAPAS giờ đây đã có thể chuyển tiền và nhận tiền ngay lập tức mọi nơi, mọi lúc. Tiền đến tài khoản người nhận trong tích tắc, người dùng không còn lo lắng do sử dụng dịch vụ trái ngân hàng mà tiền đến chậm trễ, làm nhỡ các kế hoạch của bản thân.

Vào những ngày bận rộn, lo toan, dịch vụ chuyển tiền nhanh của NAPAS đã trở thành cứu tinh của nhiều chị em. Các cửa hàng online trên facebook, trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, adayroi, shoppee… đều chấp nhận hình thức thanh toán qua loại thẻ này. Chị em không cần phải nhích từng chút một trong dòng xe cộ kẹt cứng đang đổ xô về các khu trung tâm mua sắm hay phải xếp hàng dài trước các trụ ATM chờ đến lượt rút tiền để đi mua sắm. Hầu hết mọi mặt hàng đều có trên các "chợ" online, chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, tiền đã được NAPAS chuyển đến bên bán, hàng nhanh chóng thuộc về người mua.

Chuyển tiền nhanh, siêu tiện lợi qua thẻ NAPAS - Ảnh 1.

Nhớ thời điểm trước đây, nhiều chị em than tiếc khi hụt mất một món hàng hiệu giá hời do người bán - người mua dùng dịch vụ ngân hàng khác nhau nên không thể chuyển khoản tức thì. Tiền chưa kịp đến người bán thì đã có người khác nhanh tay rước hàng về. Chưa kể, nhiều ngân hàng thường tạm ngưng dịch vụ chuyển khoản ngoài giờ hành chính và vào cuối tuần. Trong khi đó, chủ shop phải nhận được tiền đặt cọc, mới bắt đầu chốt "order" của người mua. Nhiều đơn hàng bị tắc nghẽn mấy ngày liền chỉ vì rắc rối trong khâu chuyển khoản như thế.

Tuy nhiên, những bất tiện này sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ vào dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của NAPAS. Mọi giao dịch chuyển khoản được thực hiện ngay lập tức, tài khoản đích sẽ nhận được tiền chỉ sau vài giây, bất kể là đêm muộn, cuối tuần hay ngày nghỉ. Có thể nói, nhờ có dịch vụ chuyển tiền nhanh của NAPAS mà việc sắm sửa trở nên an nhàn hơn với chị em.

Chuyển tiền nhanh, siêu tiện lợi qua thẻ NAPAS - Ảnh 2.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên