MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CLIP: Bắt 24 "quái xế" chặn xe trên Quốc lộ 1 để gây náo loạn

31-07-2022 - 12:16 PM | Xã hội

CLIP: Bắt 24 "quái xế" chặn xe trên Quốc lộ 1 để gây náo loạn

Trước khi tổ chức đua xe trái phép trên Quốc lộ 1, nhóm "quái xế" đã thông tin giả đến công an nhằm đánh lạc hướng.

Sáng 31-7, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ 24 "quái xế" đã chặn xe trên Quốc lộ 1 đua xe trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Theo thông tin ban đầu, các "quái xế" này lập nhóm trên mạng xã hội để hẹn nhau đua xe nhằm quảng cáo cho các "lò" độ xe từ nhiều tỉnh trong khu vực miền Tây. Rạng sáng cùng ngày, khi các đối tượng phân công một nhóm khác "bắn tin" với công an sẽ có cuộc đua xe ở Quốc lộ 50 (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) nhằm đánh lạc hướng truy bắt của công an.

Clip bắt quái xế

Tuy nhiên, đến khoảng 5 giờ sáng thì nhóm đối tượng này tổ chức cho người chặn xe trên Quốc lộ 1 (thuộc xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) để đua. Khi cả nhóm đã tổ chức đua được nhiều lượt, phóng bạt mạng, gây náo loạn đường phố thì bị tóm.

Lúc bị bắt, các đối tượng không trình được giấy phép và giấy đăng ký xe; một số xe đã tháo biển kiểm soát, thay đổi hình dáng, đặc tính, đục lại số khung, số máy...

 CLIP: Bắt 24 quái xế chặn xe trên Quốc lộ 1 để gây náo loạn  - Ảnh 2.

Các "quái xế" lúc bị bắt

Công an đã đưa 24 "quái xế" cùng 17 xe máy của các thanh thiếu niên này về trụ sở công an lấy lời khai, làm rõ hành vi tổ chức, cổ vũ đua xe trái phép, trong đó nhiều xe máy đã thay đổi kết cấu nhằm phục vụ mục đích đua xe trái phép.

Theo Minh Sơn

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên