MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Clip: Dàn siêu xe đẳng cấp nối đuôi nhau chạy trên đường phố Việt Nam khiến nhiều người cứ ngỡ đang ở Dubai

08-02-2018 - 16:01 PM | Sống

Siêu xe có thể thấy nhiều, nhưng một dàn siêu xe, xe thể thao cùng nối đuôi nhau chạy trên đường lại là cảnh tượng ít người được chứng kiến. Nghe tiếng máy xe nổ thôi cũng đủ khiến dân tình xôn xao, choáng ngợp.

Một đoạn clip được đăng tải lên Facebook ghi lại hình ảnh dàn siêu xe, xe thể thao hội tụ, nối đuôi nhau đi trên đường phố khiến cộng đồng mạng xôn xao, choáng ngợp.

Clip: Dàn siêu xe cực đẳng cấp nối đuôi nhau chạy trên đường phố, nghe tiếng máy thôi cũng đủ khiến dân tình xôn xao - Nguồn: FB

Trong đoạn clip, dàn siêu xe có sự góp mặt của chiếc Lamborghini Aventador màu vàng mang biển tứ quý 51A-89999. Được biết, giá trị sau thuế của chiếc xe ước tính khoảng 1,1 triệu USD, tương đương khoảng 22 tỷ đồng.

Bên cạnh đó là chiếc Ferrari F12 Berlinetta đình đám của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Chiếc xe này nguyên bản màu đỏ đậm nhập khẩu từ thị trường Dubai, sau đó được chủ nhân đổi màu sang đen nhám sang trọng. Tuy nhiên mới đây dân tình lại được chiêm ngưỡng chiếc siêu xe ở màu đỏ nguyên bản cực sang trọng, đẳng cấp. Giá của Ferrari F12 Berlinetta trên thị trường khoảng 300.000 đô-la, tuy nhiên khi "vào tay" của 1 người chơi xe sành sỏi như Nguyễn Quốc Cường thì giá trị của chiếc xe là... không thể tính được.

Lại thêm một "xế cưng" của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường góp mặt trong dàn xe là chiếc Lamborghini Huracan màu xanh lá mang biển 51F-68888 cực bắt mắt. Chiếc Huracan này về tay đại gia trẻ vào năm 2015 với màu nguyên bản là màu vàng. Chiếc xe này đánh dấu sự trở lại trong làng chơi xe của "đại gia phố núi" sau 4 năm trước đó im hơi lặng tiếng.

Ngoài ra, nhiều người còn nhận ra dàn siêu xe còn bao gồm chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam trị giá gần 20 tỷ đồng hay chiếc McLaren 650S Spider nhập từ Anh của đại gia Minh Nhựa có giá khoảng 16 tỷ đồng,...

Clip: Dàn siêu xe đẳng cấp nối đuôi nhau chạy trên đường phố Việt Nam khiến nhiều người cứ ngỡ đang ở Dubai - Ảnh 2.

Dàn siêu xe nối đuôi nhau đi trên đường - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình hết sức xôn xao. Hình ảnh dàn siêu xe gồm hơn 10 chiếc nối đuôi nhau trên đường, tiếng nổ máy êm ái, cực mượt khiến nhiều người yêu xe phải xốn xang, choáng ngợp.

Anh T.M bình luận: "Không khó để nhận ra chủ nhân của những chiếc xe này, họ đều là những người chơi xe rất có tiếng ở Việt Nam, mỗi chiếc xe giá trị không nằm ở số tiền họ mua chiếc xe về mà còn ở nhiều công lao họ độ chiếc xe lên thành độc nhất vô nhị. Nghe tiếng máy thôi cũng sướng tai".

"Ít thấy có dàn xe xịn đi với nhau thành hàng như thế này, quá đẳng cấp. Mỗi chiếc xe ở đây đều có giá cả 1 gia tài, dù rất yêu xe thể thao nhưng cũng đành ngậm ngùi đứng... ngắm" - anh N.Q chia sẻ.

Theo Thục Hạnh

Helino

Trở lên trên