MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Clip: Dịch vụ đồ cúng giao tận nhà "đắt như tôm tươi" trong ngày rằm tháng Giêng vì người dân ngại ra đường do dịch Covid-19

26-02-2021 - 10:09 AM | Sống

Các địa địa cung cấp đồ cúng rằm tháng giêng giao tận nhà "đắt như tôm tươi" vì người dân ngại ra đường do dịch Covid-19.

Đây là mâm cúng rằm tháng Giêng của nhà cô Phạm Thị Hằng ở Thủ Đức. trên mâm cúng gồm có đủ món từ hoa quả, nhang đèn, đến các loại thức ăn chay thường thấy trong ngày rằm. Cô cho biết vì dịch bệnh nên cô ngại ra đường để đi chợ, vì thế cô đã đặt hết tất cả những đồ cúng này từ dịch vụ để mâm cúng nhà cô được đủ đầy.

Rằm tháng Giêng, dịch vụ đồ cúng giao tận nhà đắt khách, người dân ngại ra đường

Chia sẻ với PV, cô Hằng cho biết, "Mùa dịch này, nhiều khi đi ra đường rất ngại không dám đi, các điểm mua bán lại đông đúc, tiếp xúc nhiều người. Vì để thuận tiện trong mùa dịch, nhân viên đến nhà là đeo đầy đủ khẩu trang, bao tay... Ở Sài Gòn đi làm về muộn, mua sắm lại thiếu sót cái này cái kia, chạy đi chạy lại cũng mệt nên tôi đặt cũng đầy đủ hết. Nếu tôi tự đi mua thiếu này thiếu kia rồi mua thêm có khi còn mắc hơn".

Cô Hằng cũng cho biết, nhân viên của những dịch vụ chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm rất khéo tay.

Phát triển uyển chuyển theo tình hình đời sống xã hội, những dịch vụ đồ cúng như thế này ra đời, cung cấp đủ cả những mâm cúng thiết yếu cho người dân trong mùa dịch.

Phỏng vấn một công ty dịch vụ đồ cúng uy tín tại Thủ Đức được biết vào dịp lễ Thần tài gần đây, hay dịp rằm tháng Giêng này hàng trăm đơn hàng đã được đặt và giao đi, cung cấp phần lớn nhu cầu mâm lễ cho nhiều hộ gia đình trên địa bàn thành phố.

"Vì mùa dịch khách hàng ngại ra đường nên đã đặt hàng của công ty. Mâm cúng tại thành phố thường có xôi chè và thêm các món khác nữa", đại diện cơ sở dịch vụ đồ cúng cho biết.

Theo Kingpro

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên