TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CLIP: Phóng xe máy tốc độ cao, nam thanh niên lao vào xe tải rồi nằm sấp bất động khiến người đi đường kinh hãi

05-03-2021 - 16:04 PM | Sống

CLIP: Phóng xe máy tốc độ cao, nam thanh niên lao vào xe tải rồi nằm sấp bất động khiến người đi đường kinh hãi

Một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, ôm cua rất cẩu thả, phóng nhanh đã lao vào xe tải đang lưu thông hướng ngược lại. Hậu quả, cú va đập khá mạnh khiến nam thanh niên này nằm sấp bất động bên đường.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 nam thanh niên phóng xe quá nhanh đã gây tai nạn nghiêm trọng.

CLIP: Phóng xe máy tốc độ cao, nam thanh niên lao vào xe tải rồi nằm sấp bất động khiến người đi đường kinh sợ. Nguồn: MXH Giao thông

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, ôm cua rất cẩu thả và phóng khá nhanh. Anh ta đã xảy ra va chạm mạnh với chiếc xe tải lưu thông hướng ngược lại.

CLIP: Phóng xe máy tốc độ cao, nam thanh niên lao vào xe tải rồi nằm sấp bất động khiến người đi đường kinh hãi - Ảnh 2.

Nam thanh niên nằm bất động bên đường sau va chạm

Hậu quả, sau cú va đập rất mạnh, nam thanh niên này đã nằm sấp, bất động. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân quanh khu phố đã vội vàng đến xem tình hình nạn nhân.

Mặc dù chưa rõ tình trạng sức khỏe của nam thanh niên này ra sao, song tình huống tai nạn này khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng thấy sợ hãi. Số đông cho rằng, đây cũng chính là bài học cho nạn nhân cũng như những ai tham gia giao thông liều lĩnh và chủ quan. Bởi chỉ vì 1 phút cẩu thả, tắc trách mà sẽ phải trả một cái giá rất đắt!

Theo Minh Khôi

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên