MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cloud ERP trở thành giải pháp giúp doanh nghiệp vượt “bão” Covid-19

11-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cloud ERP trở thành giải pháp giúp doanh nghiệp vượt “bão” Covid-19

Covid-19 đã và đang tác động mạnh mẽ đến mọi hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp rơi vào thế buộc phải chuyển đối số để tồn tại và phát triển. Trong đó, Cloud ERP đang là giải pháp thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Doanh nghiệp chật vật trong quản lý thời Covid-19

Covid-19 vô tình là đòn bẩy chuyển đổi số mạnh mẽ, thức tỉnh các doanh nghiệp về việc phải áp dụng công nghệ số vào quản lý, vận hành. Thực tế, những doanh nghiệp lớn đã đầu tư công nghệ từ trước có được lợi thế cạnh tranh và vững vàng vượt qua khó khăn, thậm chí tăng trưởng mạnh.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ lại gặp muôn vàn khó khăn khi Covid-19 ập đến. Nguyên nhân là việc quản lý truyền thống không đáp ứng và thích nghi với tình hình chung. Nhiều công ty buộc phải đóng cửa hoặc tạm ngừng kinh doanh. Những công ty đang hoạt động chọn hình thức làm việc online. Vì làm việc thủ công, dựa trên sổ sách, giấy tờ và trao đổi trực tiếp nên khi chuyển qua làm việc từ xa, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quản lý nhân viên, theo dõi tiến độ, năng suất, chất lượng công việc.

Theo các khảo sát, doanh nghiệp truyền thống mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, lên báo giá hay truy xuất hàng hóa. Điều này dẫn đến khách hàng phải chờ đợi lâu và thay đổi nhu cầu mua hàng. Thêm vào đó, các báo cáo phát sinh sai sót do dữ liệu không được đồng bộ, quản lý mất nhiều thời gian chờ đợi tổng hợp thông tin từ các bộ phận. Đôi khi các chiến lược được xây dựng một cách cảm tính dẫn đến rủi ro trong triển khai. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, bất kỳ sai sót nào cũng sẽ đẩy doanh nghiệp rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Doanh nghiệp triển khai Cloud ERP để vượt qua Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và để thích nghi với bối cảnh bình thường mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã chuyển sang các nền tảng số. Tuy nhiên, ngân sách được coi là yếu tố cản trở doanh nghiệp tiếp cận với các giải pháp số vì các giải pháp ERP tổng thể của nước ngoài có giá từ vài trăm triệu tới vài tỷ đồng.

Một trong những nền tảng phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là Cloud ERP hay giải pháp hoạch định tài nguyên doanh nghiệp trên nền tảng đám mây. Cloud ERP là giải pháp quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp như sản xuất, quản lý kho, bán hàng, tài chính kế toán, tài sản, nhân sự…trên cùng một nền tảng. Với việc triển khai bằng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất và mô hình trả phí dùng tới đâu trả tiền tới đó (Saas - Phần mềm như một dịch vụ) giúp chi phí chỉ còn vài trăm nghìn đồng tới vài triệu đồng một tháng.

Cloud ERP trở thành giải pháp giúp doanh nghiệp vượt “bão” Covid-19 - Ảnh 1.

Cloudify ERP giúp doanh nghiệp quản lý, vận hành tự động, toàn diện

Hầu hết doanh nghiệp đã triển khai Cloud ERP đều tiết giảm được nhân lực, giảm chi phí thông tin, giao dịch; chuẩn hóa quy trình, nâng cao hiệu quả trong việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ, cải thiện chất lượng công việc và tăng năng suất.

Điển hình là hệ thống Cloud ERP của công ty Cloudify.vn đã được hơn 2000 doanh nghiệp triển khai và mang lại hiệu quả. Điểm vượt trội của Cloudify.vn là hoạt động trên nền tảng đám mây (cloud) có thể chỉnh sửa, không phải đầu tư máy chủ và đội ngũ IT vận hành. Ưu thế của Cloud ERP là chi phí thấp, thời gian triển khai ngắn hơn mô hình ERP truyền thống. Hệ thống chạy trên tất cả các nền tảng hiện đại như web app, mobile app nên có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Với Cloudify ERP doanh nghiệp có thể theo dõi quy trình hoạt động và xuất báo cáo kinh doanh dễ dàng theo thời gian thực. Nếu như trước kia mỗi phòng ban trong công ty sử dụng một hệ thống riêng biệt khiến cho việc quản lý thông tin trở nên khó khăn thì giờ đây Cloudify ERP tích hợp tất cả các chức năng trên một nền tảng duy nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột, thông tin từ tất cả các bộ phận được trả về cho nhà quản trị để đưa ra quyết định kịp thời và chính xác nhất.

Không chỉ mang đến cho doanh nghiệp các sản phẩm chất lượng, Cloudify còn sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7. "Thời đại công nghệ 4.0, doanh nghiệp nên đầu tư vào công nghệ để tồn tại, phát triển và tạo lập lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi mong rằng các giải pháp đến từ Cloudify sẽ là tiền đề để doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo được nền tảng để tồn tại và phát triển vững mạnh." Ông Hoàng Minh Quân - CEO & Founder của Cloudify.vn chia sẻ.

Đừng để chuyển đổi số chỉ là lý thuyết nếu không bắt đầu ngay doanh nghiệp sẽ không thể bắt kịp với đối thủ và thời cuộc dẫn đến nguy cơ bị đào thải cao. Hãy bắt đầu ngay với Cloud ERP để tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp và sẵn sàng bứt phá trong tương lai.

Thông tin chi tiết về Cloud ERP: https://cloudify.vn/

Hotline:1900 866 695

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên