TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ Bank Feeds

04-01-2022 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ Bank Feeds

VietinBank và Cloudify chính thức đưa dịch vụ tích hợp ngân hàng số trên nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Cloud ERP. Sự kiện hợp tác này không chỉ gia tăng tiện ích, thúc đẩy giao dịch điện tử phát triển mạnh mẽ mà còn mang tới cho khách hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Kế toán viên có đang thực hiện các nghiệp vụ cách thủ công?

Hiện nay kế toán viên các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến tài chính, thanh toán khá thủ công. Điều này dẫn đến việc đối soát, hạch toán, đối chiếu sổ phụ mất nhiều thời gian, công sức đi lại và tỷ lệ sai sót cao. Thêm vào đó, việc hạch toán trên hai hệ thống khác nhau theo cách truyền thống sẽ mất thời gian báo cáo tới các cấp quản lý.

Chương trình hợp tác chiến lược giữa Cloudify và VietinBank

Chuyển đổi mọi quy trình, hoạt động của doanh nghiệp lên môi trường số là xu hướng phát triển chung của tất cả ngành nghề, lĩnh vực hiện nay. Chuyển đổi số cũng chứng minh được tầm quan trọng trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua, giúp các doanh nghiệp ứng phó linh hoạt, kịp thời trước mọi tình huống.

Mới đây, Thủ tướng đã chính thức phê duyệt "Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" cho thấy quyết tâm của Chính phủ trong việc phát triển Việt Nam trở thành quốc gia số.

Trong bối cảnh này, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cùng với Công ty Cổ phần Cloudify Việt Nam đã hợp tác và ra mắt dịch vụ tích hợp ngân hàng số trên nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Cloud ERP. Mục tiêu của sự kết hợp này là nhằm mang lại giải pháp quản lý tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp trong giao dịch tài chính – kế toán với ngân hàng. Đồng thời góp phần thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.

Cloudify Bank Feeds - Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử với Cloud ERP

Hệ thống Cloudify Bank Feeds chính là tên sản phẩm sau sự hợp tác chiến lược của Cloudify và VietinBank nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử cho các doanh nghiệp. Giờ đây, chỉ với tài khoản internet banking của VietinBank, kế toán viên có thể thao tác trực tiếp trên nền tảng Cloud ERP để thực hiện tất cả các nghiệp vụ kế toán ngân hàng.

Tính năng nổi bật của Cloudify Bank Feeds

Hệ thống mang lại tiện ích cho khách hàng khi có thể thao tác online ngay trên mobile với các tính năng nổi bật như: Quản lý tiền mặt, quỹ ngân hàng; Chuyển tiền online, chi lương tự động qua ngân hàng Vietinbank online; Tra cứu thông tin số dư, lịch sử giao dịch; Quản lý hệ thống tài khoản, các khoản phải thu phải trả; Báo cáo chi tiết giao dịch ngân hàng.

Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ Bank Feeds - Ảnh 1.

"Cloudify Bank Feeds - Chạm là đến" - Giải pháp quản lý tài chính toàn diện trên mobile

"Chạm là đến" là thông điệp của hệ thống Cloudify Bank Feeds. Chỉ cần thực hiện cú chạm trên mobile, kế toán có thể thực hiện mọi nghiệp vụ mà chẳng cần tới ngân hàng, tiết kiệm tới 80% thời gian giao dịch. Sử dụng trên mobile, kế toán sẽ hạn chế 90% sai sót khi giao dịch và hạch toán kế toán. Và cũng nhờ các thao tác dễ dàng trên mobile, kế toán có thể đối chiếu sổ phụ, tra cứu thông tin giao dịch 24/7 đơn giản. Trong vòng chỉ 5 phút thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động ghi nhận số liệu, giảm thiểu đáng kể sự sai sót do nhập dữ liệu trên hai hệ thống như trước đây.

Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ Bank Feeds - Ảnh 2.

Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức cho kế toán mà các cấp quản lý như Kế toán trưởng hay nhà quản lý, Giám đốc cũng dễ dàng theo dõi, giám sát, phê duyệt nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Việc này góp phần giúp doanh nghiệp quản lý tài chính toàn diện, đồng thời có thể kịp thời xử lý và giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp gặp phải.

Lời kết

Tích hợp ngân hàng điện tử là bước đi tạo tiền đề cho các giải pháp số tiếp theo cung cấp tới khách hàng của Cloudify và VietinBank. Hai đơn vị cùng hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về ngân hàng số thông minh và tiện ích. Đây sẽ là công cụ để giúp khách hàng tối ưu quá trình vận hành, quản trị doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh trong cuộc đua cách mạng 4.0.

Để nhận ưu đãi đến từ Cloudify và VietinBank khi sử dụng hệ thống, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 1900 866 695 để gặp tư vấn viên hoặc đăng ký tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên