MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm

05-05-2022 - 07:31 AM | Lifestyle

Gợi ý cho những bạn trẻ muốn tự decor phòng theo phong cách tối giản, nhẹ nhàng, vintage Hàn Quốc thì 7 món đồ dưới đây chắc chắn đặt vào là đẹp.

Rất nhiều cô gái tìm kiếm 1 thiết kế phòng thuê đơn giản, nhẹ nhàng và ấm cúng. Để có 1 căn phòng đẹp không hề khó, nhưng để vừa đẹp, vừa tối giản lại phải phù hợp túi tiền thì mới là khó.

Nếu còn băn khoăn, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 7 món đồ nội thất cơ bản để căn phòng đẹp hơn. Phần còn lại bạn có thể sử dụng các phụ kiện trang trí và cách sắp xếp theo sở thích riêng để hoàn thiện tối đa không gian sống của mình.

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 1.

Một không gian mẫu cho bạn tham khảo.


Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 2.

Trong không gian này, sẽ có 7 món đồ decor bạn cần sắm với giá tiền như trên.

1. Giường ngủ: 3,5 triệu

Giường ngủ là món đồ thiết yếu của mọi nhà, việc decor căn phòng ra sao cũng bắt đầu từ việc đặt giường ngủ. Sẽ có vài ý kiến trái chiều không thích nằm giường, chỉ thích lót nệm cao/chiếu Nhật. Nhưng nếu lựa chọn của bạn là sử dụng giường thì hãy cân nhắc nhiều về chất liệu rồi tới giá cả. Cơ bản nhất là loại giường gỗ pallet với chi phí rẻ, thiết kế tối giản và phù hợp cho các bạn độc thân đang ở trọ.

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 3.

2. Tủ: 3,5 triệu

Tủ lưu trữ cũng là món đồ không thể thiếu trong không gian sống của các cô nàng. Món đồ nội thất này sẽ giúp cất giữ đồ, gọn gàng phòng ốc và tăng điểm mỹ quan cho toàn bộ không gian.

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 4.

3. Kệ đầu giường: 2,9 triệu

Đây là món đồ nội thất nên có cho đầu giường, vừa có thêm không gian để đồ/mỹ phẩm/điện thoại... vừa khiến nơi ở trở nên hiện đại, gọn gàng hơn. Tùy vào nhu cầu có nhiều loại kệ đầu giường với giá cả thấp đến cao cho mọi người lựa chọn.

Đối với các bạn thích mẫu kệ đầu giường có mặt kính đang thịnh hành hiện nay thì nên lựa chọn loại kính cường lực để chắc chắn và đảm bảo an toàn. Nếu lựa chọn chất liệu gỗ thông giá rẻ thì phải kiểm tra kĩ gỗ có được xử lí, sơn phủ gì chưa để tránh bị dằm đâm vào tay.

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 5.

4. Ghế sofa: 1.749k

Bạn vẫn nên cân nhắc có 1 góc nhỏ đặt ghế sofa, vừa tận dụng làm phòng khách vừa có góc xem phim thoải mái. Bạn còn có thể dùng làm bàn học, ăn uống, xem phim, tiếp khách. Nếu không gian nhỏ thì chỉ cần mua dạng ghế sofa mini đơn, đừng ham kích thước to vì nhà sẽ rất chật chội. Lựa chọn ghế sofa đừng quá để ý vào giá tiền vì càng rẻ càng không tốt, dùng 1-2 tháng lại hư hỏng. Nên chọn loại chất lượng tốt để dùng được bền hơn.

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 6.

5. Gương: 410k

Gương cũng thuộc top những đồ nội thất cơ bản cần có trong việc decor căn phòng. Ngoài việc hỗ trợ ngắm nhìn bản thân thì nó còn có khả năng tạo độ sâu, bề rộng cho gian phòng (nhất là với mẫu gương soi toàn thân) và hắt ánh sáng vào phòng. Nếu bạn lựa chọn gương dựa tường thì nên tìm loại có kèm chân chống để đảm bảo an toàn.

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 7.

6. Bàn tròn: 155k

Như ở trên đã đề cập, nên phân chia rõ không gian phòng khách để tránh bị lộn xộn. Nếu không gian bạn đang ở quá nhỏ hẹp thì hãy chọn loại bàn học có kệ, hộc tủ để lưu trữ được nhiều đồ hơn.

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 8.

7. Thảm: 126k

Thảm là món đồ cần thiết cho 1 căn phòng phòng ngủ - nơi cần sự ấm cúng và thoải mái. Cũng không nhất thiết phải là loại thảm cụ thể, mà tùy thuộc vào thẩm mỹ mỗi người, vào phong cách phòng lựa chọn.

Cô gái độc thân khoe bí kíp decor phòng trọ đẹp mê ly nhờ 7 món nội thất cơ bản với chi phí tiết kiệm - Ảnh 9.


https://afamily.vn/co-gai-doc-than-khoe-bi-kip-decor-phong-tro-dep-me-ly-nho-7-mon-noi-that-co-ban-voi-chi-phi-tiet-kiem-20220420203207761.chn

Theo Hồng Nhung

Nhịp sống Việt

Trở lên trên