TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Có một chuỗi Fitness chuẩn bị khai trương hàng loạt các CLB tại các vị trí BĐS đắc địa tại TP.HCM

18-04-2019 - 17:30 PM | Sống

Có một chuỗi Fitness chuẩn bị khai trương hàng loạt các CLB tại các vị trí BĐS đắc địa tại TP.HCM

Thị trường Fitness 2019 sẽ càng sôi động vì có một hệ thống đang chuẩn bị khai trương hàng loạt các chi nhánh tại các vị trí trọng điểm TP.HCM.

Thị trường Fitness tại Việt Nam luôn là một thị trường được coi là "khó xơi" nhất từ trước đến nay. Nếu như trước đây nguyên nhân là do tỷ lệ người đến phòng gym để giữ sức khỏe quá thấp. Thì hiện tại các hệ thống phòng gym lại nổ ra quá nhiều do nhu cầu giảm cân, giữ gìn vóc dáng của người dân tăng cao, gây ra một cuộc đua tranh giữa các thương hiệu một cách gay gắt.

Do đó, để thâm nhập và đứng vững trong thị trường này, doanh nghiệp cần có chiến lược khác biệt, nguồn vốn dồi dào sẵn sàng đầu tư và thâu tóm các vị trí đặt phòng tập tốt.

Việc thâu tóm các vị trí trọng điểm nằm trong các khu trung tâm thương mại, khu dân cư, khu đô thị hay các chung cư cao tầng là điều hết sức cần thiết. Những địa điểm này sẽ tập trung nhiều khách hàng tiềm năng như giới trẻ yêu thích thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Hơn nữa, dân cư sống trong khu vực này còn có nguồn thu nhập ổn định, thích làm đẹp, giảm cân, giữ dáng.

Song, việc lựa chọn những phòng tập gần nhà, gần công ty cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu để khách hàng quyết định đi tập. Vì ai cũng sẽ ưu tiên những nơi vừa tiết kiệm được nhiều chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian. Vì vậy, các thương hiệu trong ngành vẫn liên tục tranh giành nhau các địa bàn có lợi thế cao. Thậm chí, còn mở chi nhánh sát nhau để cạnh tranh trực tiếp.

Xuất hiện hệ thống Fitness chuẩn bị khai trương hàng loạt các chi nhánh tại các địa bàn trọng điểm tại TP.HCM

Là tên tuổi mới bước chân vào ngành Fitness từ tháng 6/2018 - CITIGYM mang tham vọng trở thành hệ thống phòng tập đẳng cấp quốc tế, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu thể hình cao cấp khác. Cứ tưởng, với tham vọng lớn như vậy, với thị phần cạnh tranh như hiện tại CITIGYM sẽ cần một chặng đường dài mới có thể khẳng định vị thế của mình. Thế nhưng, "đứa con sinh sau đẻ muộn" này lại nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế. Chỉ trong vòng nửa năm đã khai trương hai câu lạc bộ với diện tích lớn có thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Nếu như CITIGYM thứ nhất có vị trí đắc địa giữa quận 10, ngụ tại số 52 Thành Thái - con đường nổi tiếng có nhiều trường học, khu dân cư. Thì chi nhánh thứ hai lại đặt tại lầu 7 trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall với diện tích lên tới 6000m2 - Với thế mạnh nằm trong trung tâm thương mại, nơi thu hút lượng khách hàng lớn tới mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Có một chuỗi Fitness chuẩn bị khai trương hàng loạt các CLB tại các vị trí BĐS đắc địa tại TP.HCM - Ảnh 1.

Hai chi nhánh này đã nên một cú hit trong ngành thể dụng thể hình vốn đang sôi động nhưng rất khó để bước chân vào. Khẳng định một vị thế trên thị trường, khiến không ít các thương hiệu tên tuổi khác phải kiêng dè.

Thế nhưng, bao nhiêu đó vẫn chưa đủ khi CITIGYM lại mới tuyên bố một tin gây sốc. Trong năm 2019 này, CITGYM đã nắm chắc trong tay các địa điểm với diện tích lớn tại các địa bàn trọng điểm trong TP.HCM, chuẩn bị khai trương hàng loạt các chi nhánh mới lần lượt là: CITIGYM Phổ Quang (119 Phổ Quang), CITIGYM Bến Vân Đồn (34 -35 Bến Vân Đồn), CITIGYM Mai Chí Thọ (28 Mai Chí Thọ)… và nhiều địa bàn khác chưa được tiết lộ.

Được biết, tất cả các địa trên đều có nhiều thế mạnh để thu hút lượng lớn khách hàng. Vì tất cả những địa điểm trên đều nằm trong khu dân cư cao cấp, có lượng khách hàng trẻ có nhu cầu tập luyện, giữ gìn vóc dáng cao. Đặc biệt là vị trí tại đường Mai Chí Thọ, khu đất được tiết lộ sẽ bùng nổ dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao trong thời gian tới.

Có một chuỗi Fitness chuẩn bị khai trương hàng loạt các CLB tại các vị trí BĐS đắc địa tại TP.HCM - Ảnh 2.

Như vậy, CITIGYM đang có chiến lược mở rộng các chi nhánh một cách nhanh chóng, mở rộng các địa điểm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tại thời điểm giá thuê và bất động sản đang biến động từng ngày, từng giờ như hiện nay nhưng CITIGYM vẫn nắm chắc trong tay những địa bàn lợi thế để mở thêm chi nhánh, quả thật khiến nhiều người phải bất ngờ.

Theo tiết lộ từ đại diện thương hiệu, hiện tại CITIGYM vẫn đang đấu thầu thêm nhiều địa bàn khác để mở rộng thêm chi nhánh. Có thể nói, với sự đầu tư bài bản và tham vọng chiếm lĩnh thị trường CITIGYM chắc chắn sẽ mang lại những con sóng mới giá trị trên thị trường.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên