MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Co-opBank Mobile Banking – Gia tăng trải nghiệm từ các tiện ích mới

20-03-2023 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Co-opBank Mobile Banking – Gia tăng trải nghiệm từ các tiện ích mới

Từ ngày 20/03/2023, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) tiếp tục gia tăng trải nghiệm người dùng trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking với 2 tiện ích mới là “Chuyển tiền theo lô và Mua sắm VNShop”.

Với hai tiện ích trên cùng nhiều tính năng sẵn có, năm 2023 Co-opBank sẽ nỗ lực đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ số đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt là thành viên các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND), khu vực nông nghiệp nông thôn, vùng sâu, vùng xa, góp phần thực hiện chiến lược tài chính toàn diện quốc gia.

Chuyển tiền theo lô

Tính năng "Chuyển tiền theo lô" sẽ cho phép khách hàng thực hiện chuyển tiền đến nhiều người hưởng trong cùng một lần giao dịch một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian so với việc thực hiện từng giao dịch chuyển tiền đơn lẻ, cụ thể: Chuyển tiền nội bộ khác chủ theo lô: tối đa 10 người hưởng/lần giao dịch; Chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản theo lô: tối đa 03 người hưởng/lần giao dịch; Chuyển tiền nhanh 24/7 qua thẻ theo lô: tối đa 03 người hưởng/lần giao dịch

Số lượng tối đa người hưởng/một lần giao dịch được Co-opBank quy định trong từng thời kỳ với mức phí và hạn mức giao dịch áp dụng theo chính sách hiện hành của Co-opBank đối với giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống.

Mua sắm VNShop

Co-opBank Mobile Banking – Gia tăng trải nghiệm từ các tiện ích mới - Ảnh 1.

Co-opBank nỗ lực đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ số đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt là thành viên các QTDND. (Ảnh minh họa)

Hiện nay, mua sắm trực tuyến ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và dần trở thành xu hướng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Nắm bắt được nhu cầu này, Co-opBank đã phối hợp với VnPay phát triển tính năng VNShop cho phép khách hàng mua sắm hàng hóa ngay trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking chỉ với thao tác đơn giản, thuận tiện. Mức phí và hạn mức giao dịch áp dụng theo chính sách hiện hành của Co-opBank đối với giao dịch thanh toán hóa đơn.

Sử dụng tính năng VNShop trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking, khách hàng có thể mua sắm mọi lúc, mọi nơi và được trải nghiệm không gian hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú như mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, điện tử… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không cần phải đến tận cửa hàng hay siêu thị, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chủ động trong mua sắm.

Để thực hiện các tính năng trên, khách hàng cá nhân đang sử dụng ứng dụng Co-opBank Mobile Banking cần cập nhật phiên bản mới của ứng dụng. Đối với khách hàng cá nhân đăng ký mới cần tải ứng dụng Co-opBank Mobile Banking từ kho ứng dụng. Phiên bản mới của ứng dụng Co-opBank Mobile Banking sẽ được cập nhật trên 02 nền tảng hệ điều hành IOS và Android tại "Kho ứng dụng AppStore và CHPlay".

Trước đó, trong năm 2022, bên cạnh các tiện ích phổ thông trên Mobile Banking, Co-opBank cũng tích hợp bổ sung thêm các tính năng mới cho người sử dụng như quản lý, trả nợ các khoản vay, đặt vé tàu xe, đặc biệt là tăng tính an toàn cho người sử dụng thông qua khóa tính năng đăng nhập/cấp lại mật khẩu trên thiết bị khác.

Thông tin chi tiết về các tính năng dịch vụ quý khách hàng tham khảo tại website https://www.co-opbank.vn hoặc Fanpage Co-opBank - Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam:  https://www.facebook.com/nganhanghoptac.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Co-opBank trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900.545.554 để được tư vấn và giải đáp.

Ánh Dương

Tổ quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên