TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cổ phiếu IBC ra khỏi danh sách chứng khoán không được giao dịch ký quỹ

Cổ phiếu IBC ra khỏi danh sách chứng khoán không được giao dịch ký quỹ

Lý do cổ phiếu IBC được đưa ra khỏi danh sách chứng khoán không được phép giao dịch ký quỹ là do công ty đã có đủ 6 tháng niêm yết trên HoSE.

Cổ phiếu IBC của Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings vừa được HoSE đưa ra khỏi danh sách chứng khoán không được phép giao dịch ký quỹ.

Với quyết định này, các công ty chứng khoán sẽ được cấp margin cho mã cổ phiếu IBC. Lý do cổ phiếu IBC được đưa ra khỏi danh sách chứng khoán không được phép giao dịch ký quỹ là do công ty đã có đủ 6 tháng niêm yết trên HoSE. Cổ phiếu IBC chuyển sàn từ UpCOM sang HoSE kể từ 15/12/2018. Giá cổ phiếu biến động tăng khá ổn định từ khi chào sàn đến nay bất chấp thị trường chung có nhiều biến động bất thường từ đầu năm 2018 đến nay.

Cổ phiếu IBC ra khỏi danh sách chứng khoán không được giao dịch ký quỹ - Ảnh 1.

Biến động giá cổ phiếu IBC 6 tháng qua

Cổ phiếu IBC đã tăng 150 đồng/cổ phiếu phiên giao dịch hôm nay sau quyết định ký ngày 19/6 kể trên của HoSE. Hiện, giá cổ phiếu IBC đạt 26.900 đồng/cp.

Trong tháng 6 này, IBC cũng từng có quyết định quan trọng là xin "khoá room" tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài từ 49% xuống 31% để đảm bảo tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài sau đợt phát hành và chuyển trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ thành cổ phiếu.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên