MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Con gái út nhà MC Quyền Linh gây sốt với chiều cao 1m70 ở tuổi 14

18-07-2022 - 08:31 AM | Sống

Nhan sắc của con gái út nhà Quyền Linh không thua kém cô chị.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của MC Quyền Linh luôn là tâm điểm mỗi lần xuất hiện. Đặc biệt là sau khi 2 công chúa nhà MC nổi tiếng đến tuổi trưởng thành. Diện mạo cùng vóc dáng ở tuổi trưởng thành của Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà Quyền Linh khiến công chúng không khỏi trầm trồ.

Nếu như cô chị Lọ Lem được đánh giá đẹp như thí sinh hoa hậu thì cô em Hạt Dẻ ở tuổi 14 cũng không hề tỏ ra kém cạnh. Trên trang cá nhân mới đây, Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh khiến công chúng xuýt xoa bởi diện mạo cực kỳ nổi bật. Cô bé khoe loạt ảnh chụp chân dung bản thân trong kỳ nghỉ Hè bên gia đình. Chỉ tạo vài dáng "sương sương" nhưng bài đăng của Hạt Dẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Con gái út nhà MC Quyền Linh gây sốt với chiều cao 1m70 ở tuổi 14 - Ảnh 1.
Con gái út nhà MC Quyền Linh gây sốt với chiều cao 1m70 ở tuổi 14 - Ảnh 2.
Con gái út nhà MC Quyền Linh gây sốt với chiều cao 1m70 ở tuổi 14 - Ảnh 3.

Mới 14 tuổi nhưng Hạt Dẻ đã sở hữu chiều cao khủng 1m70 không hề kém cạnh khi đứng cùng cô chị Lọ Lem. Sở hữu vóc dáng cao ráo như vậy, Hạt Dẻ được dự đoán có thể bước chân vào ngành người mẫu trong tương lai.

Bên cạnh vóc dáng chuẩn người mẫu, Hạt Dẻ cũng có gương mặt xinh xắn với những đường nét rõ ràng. Có thể thấy, dù mới 14 tuổi nhưng cô bé đã biết tự làm đẹp cho bản thân.

Con gái út nhà MC Quyền Linh gây sốt với chiều cao 1m70 ở tuổi 14 - Ảnh 4.
Con gái út nhà MC Quyền Linh gây sốt với chiều cao 1m70 ở tuổi 14 - Ảnh 5.
Con gái út nhà MC Quyền Linh gây sốt với chiều cao 1m70 ở tuổi 14 - Ảnh 6.

Theo Hà

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên