TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Con rể Tổng thống Trump "gây sốt" với bức ảnh chụp tại Iraq

07-04-2017 - 19:59 PM | Tài chính quốc tế

Con rể Tổng thống Trump "gây sốt" với bức ảnh chụp tại Iraq

Ngay sau khi được đăng tải trên trang Flickr của tướng Dunford hôm thứ 3, bức ảnh chụp ông Kushner đứng cùng với những người lính Mỹ ở Iraq đã tạo nên một làn sóng trên mạng xã hội.

Trong tuần vừa qua, Jared Kushner - cố vấn cấp cao, con rể của Tổng thống Donald Trump, chồng của trợ lý tổng thống đặc biệt Ivanka Trump - đã thực hiện một chuyến thăm đặc biệt đến Iraq.

Thay mặt Tổng thống Donald Trump, ông Kushner đã đến Iraq cùng với Tổng tham mưu trưởng Liên quân Mỹ - Đại tướng Joseph Dunford. Theo Đại tướng, mục đích chuyến thăm này nhằm thể hiện sự ủng hộ của ông Trump đối với chính phủ Iraq và toàn thể người dân Mỹ trong chiến dịch chống ISIS.

Ngay sau khi được đăng tải trên trang Flickr của tướng Dunford hôm thứ 3, bức ảnh chụp ông Kushner đứng cùng với những người lính Mỹ ở Iraq đã tạo lên một làn sóng trên mạng xã hội.

Hầu hết cộng đồng mạng đều chia sẻ bức ảnh với những lời lẽ có cánh dành cho vẻ điển trai của con rể Tổng thống Donald Trump.

Phó giám đốc trang tin Buzzfeed còn đùa rằng khó để phân biệt được đâu là bức ảnh thực tế chụp Jared Kushner tại Iraq và những cảnh quay của bộ phim War Dogs (Hợp Đồng Béo Bở).


Một cảnh trong phim.

Một cảnh trong phim.


Và bức ảnh ngoài đời thực.

Và bức ảnh ngoài đời thực.

Tại Iraq, Mỹ đang hỗ trợ lực lượng chính quyền Baghdad để giải phóng thành phố Mosul. Hiện tại, chính phủ Mỹ vẫn chưa tiết lộ số lượng binh sĩ Mỹ đang ở Iraq. Hôm 27/3, khoảng 200 – 300 binh sĩ thuộc Sư đoàn Dù 82 và Lữ đoàn 2 tác chiến của Mỹ đã được điều động tới hỗ trợ các lực lượng Iraq giành lại thành phố Mosul.

Jared Kushner - người đàn ông 36 tuổi chưa từng làm việc trong chính phủ và có ít kinh nghiệm trong các vấn đề về chiến tranh và ngoại giao - được trao chức vụ trưởng Văn phòng Sáng kiến Hoa Kỳ. Không chỉ giải quyết các vấn đề kinh tế như đưa việc làm trở lại Mỹ, thanh trừng nạn quan liêu, Jared Kushner còn phải đối phó với những vấn đề như chống lạm dụng ma túy, hay như chuyến thăm đến Iraq cũng là một ví dụ điển hình.

Anh Sa

Theo Trí thức trẻ/Market Watch

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên