TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Con trai sinh năm 1995 của bầu Hiển được chọn vào ghế chủ tịch Hà Nội FC

30-01-2020 - 21:37 PM | Sống

Con trai sinh năm 1995 của bầu Hiển được chọn vào ghế chủ tịch Hà Nội FC

Hà Nội FC sẽ trở thành đội bóng có chủ tịch CLB trẻ nhất tại mùa giải V.League 2020, với việc bổ nhiệm ông Đỗ Vinh Quang, con trai của bầu Hiển vào vị trí này.

Trước đó ở mùa giải 2019, Hà Nội FC đã có những biến động ở thượng tầng khi ông Nguyễn Trọng Chiến được bổ nhiệm thay thế ông Nguyễn Quốc Hội làm Chủ tịch CLB ở giai đoạn giữa mùa giải.

Đội bóng sau đó vẫn duy trì được kết quả thi đấu tốt khi giành cú đúp quốc nội và tiến sâu ở AFC Cup. Tuy nhiên vì lý do cá nhân, ông Nguyễn Trọng Chiến đã xin rút lui khỏi ghế chủ tịch CLB sau khi mùa giải 2019 kết thúc.

Và trong diễn biến mới nhất, Hà Nội FC đã xác nhận việc tân chủ tịch của đội bóng kể từ mùa giải 2020 sẽ ông Đỗ Vinh Quang, con trai thứ hai của bầu Hiển.

Con trai sinh năm 1995 của bầu Hiển được chọn vào ghế chủ tịch Hà Nội FC - Ảnh 1.

Ông Đỗ Vinh Quang đại diện cho Tập đoàn T&T tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với bóng đá nữ Thái Nguyên hồi tháng 11/2019.

Ông Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995 từng có thời gian du học tại Anh và công tác tại Tập đoàn T&T trước khi đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hà Nội FC.

Ngoài tân chủ tịch thuộc thế hệ 9x, Hà Nội FC cách đây chưa lâu cũng bổ nhiệm ông Võ Lê Trung (sinh năm 1981) vào vai trò Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao T&T. Đây có thể xem là những động thái tích cực trong việc nâng tầm CLB với bộ máy nhân sự trẻ trung và giàu nhiệt huyết.

Theo A Kha

Trí thức trẻ

Trở lên trên