TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Con trai tỷ phú Ray Dalio thiệt mạng vì tai nạn xe hơi

21-12-2020 - 09:41 AM | Tài chính quốc tế

Con trai tỷ phú Ray Dalio thiệt mạng vì tai nạn xe hơi

Trong dòng thông điện trên mạng xã hội, tỷ phú đầu cơ Ray Dalio chia sẻ rằng người con trai 42 tuổi của ông vừa qua đời trong một tai nạn xe hơi.

Người phát ngôn của gia đình tỷ phú Dalio, nhà sáng lập quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới Westport, Connecticut’s Bridgewater Associates, cho biết, Devon Dalio, con trai 42 tuổi của ông Ray Dalio, đã tử vong trong một vụ tai nạn thương tâm.

Theo cảnh sát, một chiếc xe Audi đã đâm vào cửa hàng Verizon tại một trung tâm mua sắm và bốc cháy. Cửa hàng này đã bị phá hủy gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Trong một dòng thông điệp trên mạng xã hội, tỷ phú Dalio nói rằng: "Tôi vô cùng đau sót khi phải chia sẻ rằng con trai 42 tuổi của tôi vừa thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ngày hôm qua. Gia đình tôi và tôi đang chuẩn bị tang lễ và tôi muốn được riêng tư trong lúc này".

Ông Dalio cũng nói rằng nỗi đau khủng khiếp mà gia đình ông đang phải trải qua có thể cũng sẽ là nỗi đau của rất nhiều người khác có thân nhân thiệt mạng trong các vụ tai nạn. Chia sẻ sự đồng cảm với những gia đình chung cảnh ngộ, ông Dalio cầu chúa ban phước cho mọi người, đặc biệt là vào thời điểm cuối năm này.

Trên trang LinkedIn, hồ sơ của Devon Dalio cho thấy anh từng làm quản lý dự án tại Bridgewater Associates. Anh cũng là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ Dalio.

Linh Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên