MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công an Hà Nam kiểm tra chuỗi F88, thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu

30-03-2023 - 20:54 PM | Doanh nghiệp

Công an tỉnh Hà Nam đã đồng loạt kiểm tra hành chính 6 chi nhánh kinh doanh của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 trên địa bàn tỉnh và lập biên bản tạm giữ các giấy tờ, tài liệu, dữ liệu lưu trữ có liên quan để xác minh làm rõ.

Theo đó, ngày 29/3, các tổ công tác của Công an tỉnh Hà Nam đã đồng loạt kiểm tra hành chính 6 chi nhánh của Công ty cổ phần kinh doanh F88 trên địa bàn tỉnh về việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an; việc kê khai nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; cũng như việc thực hiện các quy định về trách nhiệm đảm bảo ANTT khi tiến hành hoạt động hành nghề kinh doanh có điều kiện; việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản , ký gửi tài sản; lãi suất…

6 chi nhánh nêu trên của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 đặt tại các phường Lương Khánh Thiện, phường Thanh Châu và phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý; Thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân; phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên và xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã lập biên bản tạm giữ các giấy tờ, tài liệu, dữ liệu lưu trữ có liên quan để xác minh làm rõ.

Được biết, những ngày qua, Công an các tỉnh, thành Bắc Giang, Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu… đồng loạt kiểm tra các chi nhánh Công ty F88 trên địa bàn.

Theo Đình Phong

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên