MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công an Hà Nội xác minh vụ bạn gái cầu thủ Quang Hải bị doạ tạt axit, phải cầu cứu khắp nơi

15-12-2021 - 14:52 PM | Sống

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm công nghệ cao (PA05) Công an TP. Hà Nội cho biết, đã tiếp nhận được đơn trình báo và đang xác minh vụ việc chị Chu Thanh Huyền (trú TP. Hà Nội) bị một số đối tượng nhắn tin đe doạ.

Ngày 15/12, thông tin với phóng viên, một cán bộ phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm công nghệ cao (PA05) Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được đơn trình báo và đang xác minh vụ việc chị Chu Thanh Huyền (trú TP. Hà Nội) bị một số đối tượng nhắn tin, gọi điện đe doạ qua tin nhắn điện thoại và mạng xã hội.

Công an Hà Nội xác minh vụ bạn gái cầu thủ Quang Hải bị doạ tạt axit, phải cầu cứu khắp nơi - Ảnh 1.

Chu Thanh Huyền (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân có hơn 28 nghìn lượt theo dõi của Chu Thanh Huyền (được nhiều người cho rằng là bạn gái cầu thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Nguyễn Quang Hải) đã đăng tải một bài viết kèm hình ảnh về việc bản thân và gia đình bị đe doạ hành hung, tạt axit. Thậm chí, cô gái còn bị đe doạ làm lan truyền các hình ảnh nhạy cảm trên danh nghĩa của Huyền.

Theo những hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn, có một người tự xưng là bên thứ 3 được thuê để tấn công trang cá nhân và các tài khoản mạng xã hội của Huyền.

Công an Hà Nội xác minh vụ bạn gái cầu thủ Quang Hải bị doạ tạt axit, phải cầu cứu khắp nơi - Ảnh 2.

Nội dung bài đăng trên trang cá nhân của Huyền

Trước sự đe doạ của các đối tượng, bạn gái tin đồn của Quang Hải đã đến trụ sở phòng PA05 để trình báo, nhờ sự can thiệp của cơ quan công an vào ngày 14/12.

Ở phần bình luận, cô gái cho biết: "Huyền không hề quen biết những đối tượng này, cũng không có thù hằn gì với ai. Nhưng những đối tượng này họ không có chút gì gọi là hạ nhiệt việc tấn công tới gia đình cũng như công việc và danh dự của Huyền".

Công an Hà Nội xác minh vụ bạn gái cầu thủ Quang Hải bị doạ tạt axit, phải cầu cứu khắp nơi - Ảnh 3.

Một số nội dung đe doạ qua tin nhắn được Huyền chia sẻ

Theo Đặng Thủy

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên