MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công an khám xét 2 ngày tại kho xăng dầu của đại gia miền Tây

02-06-2019 - 10:28 AM | Xã hội

Công an khám xét 2 ngày tại kho xăng dầu của đại gia miền Tây

Hai ngày qua, công an đã liên tục khám xét kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng ở Sóc Trăng để phục vụ điều tra một vụ án kinh tế.

Từ ngày 31-5 đến 1-6, nhiều cảnh sát cơ động chốt chặn cổng ra vào kho xăng dầu thuộc Công ty TNHH Mỹ Hưng (thị trấn Mỹ Xuyên , huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng). Kho nhiên liệu này là của đại gia Trịnh Sướng - một doanh nhân nổi tiếng ở miền Tây trong lĩnh vực xăng dầu.

Theo nguồn tin của phóng viên, việc kiểm tra kho xăng dầu này nhằm phục vụ điều tra một vụ án kinh tế. Trong khi đó, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết các lực lượng của địa phương chỉ làm công tác phối hợp và giữ gìn an ninh trật tự.

Trước đó, vào tối 30-5, khi lực lượng chức năng đến kho xăng dầu thì ông Trịnh Sướng tăng huyết áp đột ngột nên công an phải đưa người đàn ông ngoài 50 tuổi này đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng điều trị. Sau khi xuất viện vào sáng 31-5, doanh nhân này được đưa về kho xăng dầu để chứng kiến việc khám xét.

Công an khám xét 2 ngày tại kho xăng dầu của đại gia miền Tây  - Ảnh 1.

Kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng bị công an kiểm tra

Việc kiểm tra kho xăng dầu cũng được thực hiện vào ngày 1-6. Công an địa phương và cảnh sát cơ động chốt chặn các cổng ra vào. Mọi hoạt động của ông Trịnh Sướng đều bị lực lượng công an theo sát. Khi ông đến gần cổng để đưa tay chào người quen bên ngoài thì bị lực lượng chức năng ngăn lại. Đến trưa cùng ngày, nước uống và nhiều suất cơm hộp được chuyển vào trong cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Đến gần 18 giờ cùng ngày, nhiều người vẫn còn lên xuống các bồn chứa nhiên liệu phía sau kho xăng dầu. Trong các phòng làm việc dọc theo bên phải, công an nhiều lần mang giấy tờ ra vào. Phóng viên đã gọi vào 2 số điện thoại của ông Trịnh Sướng đều không liên lạc được.

Công ty TNHH Mỹ Hưng thành lập từ tháng 3-1996.


Theo Phong Kê

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên