MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công bố lộ trình di chuyển của hai khách người Anh mắc Covid-19 tại Đà Nẵng

09-03-2020 - 16:42 PM | Xã hội

Hai vị khách người Anh nhiễm Covid 19 tại Đà Nẵng đã có hành trình di chuyển đến rất nhiều địa điểm du lịch, quán ăn, quán nhậu tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Liên quan đến 2 khách du lịch người Anh đi chuyến bay VN00054 của hãng hàng không Vietnam Airlines (cùng chuyến bay với nữ bệnh nhân Nguyễn Hồng N, người nhiễm Covid - 19 thứ 17 tại Việt Nam, Sở Y tế Đà Nẵng cho hay đã có kết quả dương tính với Covid 19 và những người này đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đà Nẵng.

Theo đó, hai khách này trước đó đến Việt Nam từ Luân Đôn trên chuyến bay VN0054 vào sáng 2/3, cùng chuyến bay với bệnh nhân số 17 mắc Covid -19 tại Việt Nam. Hai người ngồi ở số ghế 4D và 4G.

Tại Hà Nội, 2 khách này chỉ ở trong khu vực sân bay Nội Bài để chờ đáp chuyến bay đến Đà Nẵng. Sau đó, hai khách trên di chuyển trên chuyến bay VN163 của hãng hàng không Vietnam Airline từ Nội Bài khởi hành đến Đà Nẵng vào 10h20 ngày 2/3 trên ghế 2C và 2A.

Từ sân bay Đà Nẵng, 2 khách này được tài xế của khách sạn Vanda (số 3, đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu) đón về và lưu trú tại khách sạn này.

Công bố lộ trình di chuyển của hai khách người Anh mắc Covid-19 tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khách sạn Vanda nơi 2 bệnh nhân người Anh lưu trú

Đến tối cùng ngày, 2 người đến ăn tối tại nhà hàng El Gaucho – tòa nhà Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Ngày 3/3, hai khách ở khách sạn Vanda, ăn tối tại nhà hàng Cá Lửa, đường Bình Minh 4, quận Hải Châu. Ngày 4/3, tham gia đánh gofl tại Khu du lịch Bà Nà và về ăn tối tại nhà hàng La Maison Deli, đường 2-9, quận Hải Châu.

Ngày 5/3, hai khách trên tham gia đánh golf tại Vinpearl Golf Nam Hội An. Ngày 6/3, lưu trú tại khách sạn Montgomerie Links Hotel &Villas Hội An và sau đó tiếp tục quay lại khách sạn Vanda và ăn tối cùng ngày tại nhà hàng Pizza 4P’s - đường Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu.

Từ đó đến khi được giám sát, 2 khách này ở khách sạn Vanda.

Ngoài ra, trong thời gian lưu trú tại Đà Nẵng, 2 khách còn đến các địa điểm sau: Nhà hàng nướng Đà Thành – 107 Nguyễn Văn Linh; Bamboo 2 Bar – 216 Bạch Đằng; nhà hàng 7 Bridges Brewing Company – 493 Trần Hưng Đạo; Universal Pub – 234 Bạch Đằng nhưng không nhớ rõ cụ thể thời điểm.

Công bố lộ trình di chuyển của hai khách người Anh mắc Covid-19 tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên