TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ là mỹ nhân vạn người mê trong tương lai khi cộng đồng mạng phát hiện cô bé giống hệt nhân vật này

05-11-2019 - 12:13 PM | Sống

Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ là mỹ nhân vạn người mê trong tương lai khi cộng đồng mạng phát hiện cô bé giống hệt nhân vật này

Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang trong tương lai khi cô bé có nhiều đặc điểm giống với một nhân vật hoàng gia nổi tiếng.

Vào hôm 3/11, tiểu thư Kitty Spencer, cháu gái cố Công nương Diana, đã chia sẻ một bức ảnh thời thơ ấu, khi cô đang ngồi trên lưng ngựa, lên tài khoản Instagram cá nhân với chú thích: "Cưỡi ngựa từ năm 1992".

Trong bức ảnh, Kitty mặc đồ cưỡi ngựa gồm quần bó chuyên dụng, bốt và mũ bảo hiểm. Cô bé còn thè lưỡi tạo dáng. Những người dùng mạng nhanh chóng nhận ra người mẫu 28 tuổi trông rất giống Công chúa Charlotte , con gái của vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate, nhờ biểu cảm tinh nghịch này.

Công chúa Charlotte, 4 tuổi, cũng rất thích thè lưỡi và từng làm biểu cảm này vài lần trước công chúng. Đây không phải lần đầu tiên Kitty và con gái nhà William - Kate được so sánh có điểm giống nhau.

Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ là mỹ nhân vạn người mê trong tương lai khi cộng đồng mạng phát hiện cô bé giống hệt nhân vật này - Ảnh 1.
Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ là mỹ nhân vạn người mê trong tương lai khi cộng đồng mạng phát hiện cô bé giống hệt nhân vật này - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ từng tinh mắt nhận thấy một bức ảnh khác mà Kitty từng chia sẻ trông cũng giống hệt với bức hình mà Điện Kensington công bố vào ngày đầu tiên công chúa nhỏ đi học mẫu giáo. Nhiều người nhận xét rằng, chắc chắc trong tương lai, Công chúa Charlotte sẽ là một mỹ nhân vạn người mê giống như Kitty, cháu gái của Công nương Diana.

Kitty là con gái của cựu người mẫu Anh Victoria Aitken với Bá tước Charles Spencer, em trai cố Công nương Diana. Kitty khá thân thiết với hai anh họ là Hoàng tử Harry và Hoàng tử William, từng đến dự đám cưới của họ và trở thành tâm điểm chú ý nhờ vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Cô theo học ngành Lịch sử nghệ thuật ở Italy trước khi quay lại London để theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Hiện tại, cô đang hẹn hò đại gia Michel Lewis, ông chủ chuỗi thời trang đường phố Whistles. Ông Lewis năm nay 60 tuổi, hơn cả tuổi bố của Kitty, và sở hữu tài sản ước tính 105 triệu USD.

Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ là mỹ nhân vạn người mê trong tương lai khi cộng đồng mạng phát hiện cô bé giống hệt nhân vật này - Ảnh 3.

Kitty hồi nhỏ (trái) và Công chúa Charlotte giống hệt nhau.


Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ là mỹ nhân vạn người mê trong tương lai khi cộng đồng mạng phát hiện cô bé giống hệt nhân vật này - Ảnh 4.

Kitty từng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện xinh đẹp trong hôn lễ của Hoàng tử Harry.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên