MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công nghệ chống ăn mòn máy điều hòa của Samsung

24-01-2018 - 17:30 PM | Thị trường

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, đặc biệt là khu vực vùng biển Việt Nam, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết bị lắp đặt ngoài trời. Điều này chính là động lực giúp các nhà sản xuất nghiên cứu và nâng cấp công nghệ của dàn nóng để hạn chế những tác động của môi trường cũng như gia tăng tuổi thọ của thiết bị.

Dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion: Chi tiết bên trong…

Tại hội thảo Giải pháp điều hòa không khí toàn điện Samsung AC Convention 2017, Samsung ra mắt dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion được phủ lớp chống ăn mòn chuyên biệt. Công nghệ này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự cải tiến phù hợp với thực trạng của các nhà đầu tư, kinh doanh khu vực gần biển.

“Năm nay Samsung ra mắt công nghệ chống ăn mòn được đánh giá khá tốt. Với công nghệ này, các dàn nóng khu vực gần biển (đặc biệt là miền Trung) sẽ chống được ăn mòn và cải thiện được các vấn đề mà các thiết bị hiện tại đang gặp phải như bảo trì thường xuyên hoặc thay mới.” PGS. TS Nguyễn Việt Dũng, Viện trưởng viện KH&CN nhiệt lạnh, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Việc phủ lớp chống ăn mòn trong các dàn nóng được xử lý trên từng chi tiết:

+ Từ linh kiện điện tử đến các cấu kiện của dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion như ốc vít loại thép không rỉ được phủ lớp Hybrid và Ceramic giúp chống oxi hóa.

+ Các bo mạch điện tử cũng được phủ lớp chống ăn mòn Epoxy acrylic nhằm tăng khả năng chịu đựng dưới tác động cả vật lý, hóa học mạnh và liên tục.

+ Bộ phận trao đổi nhiệt sử dụng vật liệu nhôm cao cấp được tăng cường đến hai lớp chống ăn mòn, bao gồm vật liệu Anti-corrosion chống ăn mòn muối biển và lớp Hydrophilic chống oxy hóa ở ngoài cùng. Nhờ đó, tuổi thọ lá phin tản nhiệt sẽ được kéo dài giúp máy hoạt động ổn định lâu hơn.

Công nghệ chống ăn mòn máy điều hòa của Samsung - Ảnh 1.

Dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion và những cải tiến mới giúp chống muối biển ăn mòn.

+ Không chỉ thế, hai mặt trong và ngoài của vỏ máy cùng chân đế của dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion cũng được phủ 2 lớp chống ăn mòn. Thiết kế này tối ưu hóa độ bền, giúp giảm chi phí bảo trì và tăng mức độ hài lòng của người dùng.

… Hiệu quả bền vững bên ngoài

Nhờ vào lớp chống ăn mòn toàn diện, tuổi thọ của dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, công nghệ chống ăn mòn muối biển bảo vệ từng chi tiết trong dàn nóng như ốc vít, bo mạch điện tử, chống được muối biển ăn mòn. Giúp dàn nóng hoạt động ổn định, không gián đoạn trong vận hành, gây sự khó chịu và phàn nàn từ khách hàng.

Không dừng lại ở đó, dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, giảm thiểu điện năng khi sử dụng, góp phần giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp, mang đến sự an tâm về độ bền của sản phẩm khi đầu tư và trong quá trình vận hành dự án, tối ưu hóa lợi tức đầu tư, đồng thời thân thiện với môi trường.

Công nghệ chống ăn mòn máy điều hòa của Samsung - Ảnh 2.

Cận cảnh dàn nóng DVM S Eco Anti Corrosion.

Với tất cả những cải tiến mới, Samsung kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng. Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina đã từng khẳng định: “Chúng tôi đam mê tạo ra những sáng tạo công nghệ mang ý nghĩa sâu sắc, nâng tầm cuộc sống. Để làm được việc này, chúng tôi không ngừng quan sát xu hướng thị trường và kiến tạo những thay đổi thiết thực, mang những sản phẩm với chuẩn mực cao có hiệu suất vượt trội, thiết kế tinh tế, thích ứng hoàn hảo cho mọi không gian nội thất, đồng thời mang cảm hứng của không gian sống tương lai.”

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên