TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công nghệ 'hô biến' lòng bẩn, hôi thối Trung Quốc thành màu trắng tinh

23-06-2017 - 16:42 PM | Thị trường

Công nghệ 'hô biến' lòng bẩn, hôi thối Trung Quốc thành màu trắng tinh

Những bộ nội tạng nhập về từ Trung Quốc được ngâm trong những thùng sơn cáu bẩn toàn hóa chất, nghi là bột tẩy đường - một chất tẩy cực độc dùng để tẩy trắng lòng.

Theo khảo sát của chúng tôi, 1kg lòng lợn được bán phổ biến tại các chợ dân sinh lớn trên đại bàn Hà Nội có giá từ 70- 80 ngàn đồng 1kg. Tuy nhiên cũng tại Hà Nội, 1kg lòng tại chợ đầu mối Long Biên đang được chào bán với giá chỉ 20 thậm chí 15 nghìn đồng.

Trên hành trình đi tìm nguồn gốc của loại lòng “siêu rẻ” này, phóng viên của thực phẩm sạch bẩn đã được 2 tiểu thương từng buôn bán tại chợ Long Biên tiết lộ nhiều thông tin rùng mình về món lòng siêu rẻ 15 nghìn đồng.

Có vẻ như 4h30p sáng là thời gian mà hoạt động mua bán diễn ra sôi động nhất tại chợ đầu mối Long Biên. Ở khu bán nội tạng động vật, nước bẩn, bùn và rác thải những cỗ lòng được để trong các thùng sơn, chậu cáu bẩn ngay trên nền đất được tiểu thương giao bán công khai.

Trong vai những khách hàng nhập lòng bán cho quán nhậu, phóng viên của thực phẩm sạch hay bẩn được chào bán với mức giá khoảng 20 nghìn cho 1 kg lòng lợn.

Theo PV

ANTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên