MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công nghệ làm nước nóng bằng năng lượng tự nhiên của Mitsubishi Electric

02-03-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng khắt khe về công nghệ và tính năng của thiết bị điều hoà không khí cho công trình lớn, Mitsubishi Electric đã tiên phong mang đến cho doanh nghiệp Việt dòng sản phẩm bơm nhiệt làm nước nóng ứng dụng công nghệ gia nhiệt từ năng lượng lòng đất, nước ngầm và sông suối.

Tiết kiệm điện gấp 4 lần với công nghệ PAM Inverter

Công nghệ hấp thụ nhiệt làm nước nóng Mitsubishi Electric được dùng tại các công trình tiêu biểu như JW Marriot Hà Nội, Park Hyatt Saigon, IBIS Saigon Airport…

Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng Mitsubishi Electric tạo nên bước đột phá trên thị trường điều hoà không khí dự án khi có thể phát minh công nghệ độc quyền khai thác tối đa nhiệt lượng từ môi trường. Theo đó, công nghệ Mitsubishi Electric hấp thụ nhiệt từ lòng đất, từ mạch nước ngầm, từ sông suối và chỉ sử dụng một phần từ điện năng để làm nước nóng.

So với hệ thống làm nước nóng đốt nóng bằng điện trở thông thường, công nghệ mới này không chỉ giúp tiết kiệm đến 4 lần chi phí điện năng mà còn an toàn hơn cho người vận hành lẫn người sử dụng.

Nhờ công nghệ biến tần Pam Inverter độc quyền của Mitsubishi Electric, chất lượng nước đầu ra được đảm bảo lên đến 65oC (đối với hệ thống bơm nhiệt giải nhiệt nước) và 70oC (đối với hệ thống bơm nhiệt giải nhiệt gió), đồng thời công suất có thể tuỳ chỉnh theo từng thời điểm sử dụng để tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

Mặc dù sử dụng đến ¾ nhiệt lượng từ tự nhiên nhưng hệ thống của Mitsubishi Electric luôn đảm bảo vận hành ổn định, liên tục cả ngày đêm, có chế độ luân phiên và tự dự phòng khi hư hỏng, đặc biệt không bị lệ thuộc vào nhiệt độ môi trường bên ngoài như các hệ thống gia nhiệt công nghệ cũ.

Giải pháp bền vững và thông minh

Được sản xuất và nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản, hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng Mitsubishi Electric có thiết kế nhỏ gọn đột phá, mang đến sự linh hoạt và tiết kiệm tối đa cho nhà đầu tư trong quá trình thiết kế, xây dựng công trình. Đối với các công trình có diện tích nhỏ hẹp, thiết bị cũng có thể dễ dàng được vận chuyển bằng thang máy lên tầng mái.

Chính sự vượt trội về thiết kế và tính năng giúp hệ thống đáp ứng tối đa tiêu chuẩn và mục đích sử dụng của công trình hiện đại như khách sạn, bệnh viện, bể bơi mùa đông, sưởi sàn cho biệt thự nghỉ dưỡng,…

Thiết kế thon gọn giúp Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng Mitsubishi Electric dễ dàng lắp đặt và vận chuyển lên tầng mái bằng thang máy.

Hệ thống được lắp đặt hoàn toàn trong một phòng máy tổng riêng biệt. Nhờ đó, nhà đầu tư còn cắt giảm được chi phí lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng so với công nghệ làm nước nóng cục bộ trước kia. Ngoài ra, với đặc thù đa dạng vùng miền của Việt Nam, Mitsubishi Electric còn mang đến giải pháp chuyên biệt với loại dàn nóng đặc chủng - chống ăn mòn muối biển.

Sự vượt trội về công nghệ và thiết kế đã khiến sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở những công trình hàng đầu Việt Nam hiện nay như Park Hyatt Saigon, JW Marriot Hà Nội, IBIS Saigon Airport,… Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng tiếp tục là một sản phẩm tiên phong về công nghệ xanh của Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản khi hạn chế tối đa việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch làm sản sinh CO2, góp phần ngăn chặn tình trạng nóng lên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập www.mitsubishi-electric.vn .

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên