TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công nương Kate gây chú ý khi phá vỡ quy tắc, phạm phải điều Nữ hoàng "ghét nhất" trong sự kiện mới nhưng phản ứng của người đứng đầu hoàng gia mới là điều đáng nói

21-05-2019 - 18:08 PM | Sống

Công nương Kate gây chú ý khi phá vỡ quy tắc, phạm phải điều Nữ hoàng "ghét nhất" trong sự kiện mới nhưng phản ứng của người đứng đầu hoàng gia mới là điều đáng nói

Công nương Kate xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời trong bộ váy hoa trang nhã nhưng đã phạm phải điều mà Nữ hoàng Anh "ghét nhất".

Vào ngày 20/5, một ngày trước khi Tiển lãm hoa Chelsea 2019 chính thức khai mạc, Nữ hoàng Anh đã đến tham quan khu vườn do Công nương Kate cùng một số người khác đồng thiết kế.

Xuất hiện trong sự kiện này, Công nương Kate tỏa sáng với chiếc váy hoa thanh lịch, nhẹ nhàng của thương hiệu Erdem, trong khi Nữ hoàng Anh lựa chọn áo khoác màu xanh mát, bên trong là chiếc đầm hoa sặc sỡ.

Nữ hoàng Anh đã được cháu dâu Kate giới thiệu những nét chính trong khu vườn do chính cô thiết kế, truyền cảm hứng cho các gia đình có con nhỏ tích cực hòa mình với thiên nhiên để tận hưởng không khí trong lành và có giây phút thư giãn, thoải mái và vui vẻ bên nhau.

Công nương Kate gây chú ý khi phá vỡ quy tắc, phạm phải điều Nữ hoàng ghét nhất trong sự kiện mới nhưng phản ứng của người đứng đầu hoàng gia mới là điều đáng nói - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đến tham quan khu vườn do cháu dâu Kate thiết kế.

Công nương Kate gây chú ý khi phá vỡ quy tắc, phạm phải điều Nữ hoàng ghét nhất trong sự kiện mới nhưng phản ứng của người đứng đầu hoàng gia mới là điều đáng nói - Ảnh 2.

Nữ hoàng trông thoải mái và vui vẻ.

Công nương Kate gây chú ý khi phá vỡ quy tắc, phạm phải điều Nữ hoàng ghét nhất trong sự kiện mới nhưng phản ứng của người đứng đầu hoàng gia mới là điều đáng nói - Ảnh 3.

Công nương Kate phá vỡ quy tắc đi giày đế xuồng.

Nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, Công nương Kate đã phá vỡ quy tắc về trang phục khi xuất hiện bên cạnh Nữ hoàng. Theo đó, Nữ hoàng Elizabeth II rất "chướng mắt" với giày đế xuồng. Bà gần như không bao giờ chọn loại giày này khi xuất hiện trước công chúng. Do đó, có một quy tắc ngầm xuất hiện đó là các thành viên nữ hoàng gia không được đi giày đế xuồng khi có mặt Nữ hoàng Anh.

Tuy nhiên, trong sự kiện này, Nữ công tước xứ Cambridge lại đi giày đế xuồng. Mặc dù vậy, Nữ hoàng Anh lại không tỏ ra khó chịu mà giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, đi tham quan khu vườn do cháu dâu Kate thực hiện.

Trước đó, Công nương Kate và Meghan cũng nhiều lần đi giày đế xuồng nhưng không đi chúng khi xuất hiện cùng Nữ hoàng Anh. Đây là lần đầu tiên, Công nương Kate đã phá vỡ quy tắc hoàng gia về trang phục khi song hành cùng người đứng đầu hoàng gia.

Công nương Kate gây chú ý khi phá vỡ quy tắc, phạm phải điều Nữ hoàng ghét nhất trong sự kiện mới nhưng phản ứng của người đứng đầu hoàng gia mới là điều đáng nói - Ảnh 4.
Công nương Kate gây chú ý khi phá vỡ quy tắc, phạm phải điều Nữ hoàng ghét nhất trong sự kiện mới nhưng phản ứng của người đứng đầu hoàng gia mới là điều đáng nói - Ảnh 5.

Kate và em dâu Meghan cũng nhiều lần đi giày đế xuồng.

Nhiều người cho rằng Nữ hoàng Anh trong thời gian gần đây đã trở nên thoải mái hơn, không quá gò bó trong những khuôn khổ cứng nhắc như ngày xưa có lẽ một phần xuất phát từ "hiệu ứng Meghan". Nữ công tước xứ Sussex đã thổi một làn gió mới, hiện đại và phá cách đến cho cung điện hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên