MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: "Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu"

10-02-2019 - 14:06 PM | Sống

Tình bạn thân thiết giữa Công Phượng và Văn Toàn từ lâu đã nổi tiếng trong giới cầu thủ Việt. Ngày Phượng ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn sẽ phải ở một mình với nỗi nhớ người bạn cùng phòng đã gần chục năm qua.

Hiện tại, Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) JMG. Hằng ngày anh chàng vẫn tập luyện chăm chỉ cùng các đồng đội. Tuy nhiên, khi Văn Toàn và các anh em khác chuẩn bị cho V.League 2019 thì Phượng "núi" cũng đang gấp rút làm thủ tục xin visa sang Hàn Quốc trước khi K.League Classic 2019 khởi tranh.

Nếu thuận lợi, ngày mai 11/2 Công Phượng sẽ từ Gia Lai xuống Sài Gòn để nhận visa, sau đó nhanh chóng rời Việt Nam đến hội quân cùng đội bóng mới. Tiền đạo người Nghệ An sẽ thi đấu cho CLB Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 1.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 2.

Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá HAGL JMG tập luyện cùng đồng đội. Ảnh: HAGLfamily.

Những ngày qua, thông tin về việc xuất ngoại của Công Phượng và Xuân Trường đem lại không ít cảm xúc cho người hâm mộ Việt Nam. Người tiếc nuối, người vui mừng. Fan của Văn Toàn lại có chút lo lắng và thay nhau vào động viên thần tượng vì những tháng ngày sắp phải xa người bạn cùng phòng thân thiết.

"Bạn lớn đi rồi bạn nhỏ đừng để bị chấn thương nhé. Không còn bạn lớn ở đây cõng bạn nhỏ nữa đâu", nhiều độc giả bình luận đầy ngậm ngùi như vậy. Với người hâm mộ, khoảnh khắc Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân khi bị chấn thương đã trở thành hình ảnh ấn tượng và xúc động nhất về tình bạn 10 năm của bộ đôi tiền đạo tuyển Việt Nam.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 3.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 4.

Từ U19 đến đội tuyển Quốc gia, luôn luôn là Công Phượng ở bên cạnh động viên và giúp đỡ Văn Toàn nhiều nhất khi anh gặp khó khăn và buồn bã.

"Từ nay ai ngáy cho Toàn ngủ đây", bạn đọc Huang Ping lo lắng. Nếu là fan của Văn Toàn và Công Phượng, hẳn bạn không thể không biết lời "tố tội" cực đáng yêu mà Văn Toàn dùng để nói về người bạn cùng phòng suốt 10 năm qua tại CLB HAGL: Phượng ngáy to như tiếng ve của Pleiku khiến Toàn mất ngủ.

Văn Toàn cũng từng chia sẻ khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, có lẽ anh sẽ lại ở một mình thôi. Fan lo rằng không có tiếng ngáy của người anh hơn 1 tuổi, Văn Toàn sẽ ngủ không ngon. Và cũng sẽ không còn ai nhắc nhở việc tiền đạo sinh năm 1996 suốt ngày cúi mặt vào điện thoại nữa.

Trong một cuộc trò chuyện vào ngày 30 Tết âm lịch, Văn Toàn tiết lộ khi vào hội quân tại Gia Lai, anh chàng sẽ dẫn Công Phượng đi mua giày để tặng bạn lấy may đầu năm. Rất có thể, đó cũng là món quà ý nghĩa mà anh dành cho người bạn sắp sang Hàn Quốc. Tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ của cặp đôi mang áo số 9 và 10 tại tuyển Việt Nam và CLB HAGL sẽ còn khiến fan thổn thức nhiều hơn nữa...

Thep PH

Trí thức trẻ

Trở lên trên