MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty An Tiến Industries (HII) vinh dự lần đầu tiên nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018

24-12-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Hà Nội, ngày 23 tháng 12 năm 2018 - An Tiến Industries (HoSe: HII) vinh dự lần đầu tiên nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Đây là giải thưởng uy tín của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế.

Cũng tại lễ trao tặng, An Tiến Industries đã được vinh danh là doanh nghiệp lọt TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam với sản phẩm hạt phụ gia nhựa Ancal. Đây là vinh dự và cũng là động lực lớn của An Tiến Industries nói riêng và Tập đoàn An Phát Holdings (APH) nói chung (An Tiến Industries là công ty thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings) trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện các chương trình cộng đồng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước.

Cùng với An Tiến Industries, trong hệ thống Tập đoàn APH còn có Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic, HoSe: AAA) cũng đã vinh dự 3 lần liên tiếp nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Thông tin về An Tiến Industries

An Tiến Industries (HoSe: HII, được đổi tên từ công ty cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái) được thành lập vào tháng 10/2009 tại KCN phía Nam, xã Văn Tiến, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái và là một thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Với ngành nghề chính là sản xuất hạt phụ gia nhựa ANCAL, bột đá siêu mịn CaCo3, An Tiến Industries đang hướng tới mục tiêu nhà sản xuất phụ gia nhựa lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Năm 2018, dự kiến tổng doanh thu của An Tiến Industries đạt 2.200 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến theo kế hoạch đạt 120 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân 3 năm từ 2016 – 2018 tăng 327% về doanh thu và 245% về lợi nhuận.

Thông tin về Tập đoàn An Phát Holdings (APH)

APH là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhựa tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 2002 với ngành nghề kinh doanh cốt lõi đầu tiên là sản xuất bao bì màng mỏng, chuyên phục vụ thị trường xuất khẩu, hiện nay, APH mở rộng sang 6 lĩnh vực kinh doanh chính là: nhựa sinh học, nhựa bao bì, nhựa nội thất, nhựa kỹ thuật, hóa dầu và xơ sợi. Hiện tại, APH có 12 công ty thành viên và 13 nhà máy trên toàn quốc và hơn 4.000 lao động, doanh thu năm 2017 đạt 4.076 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 263 tỷ đồng. Sản phẩm của APH được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, EU, Mỹ…

Hiện tại, APH đang triển khai dự án xây dựng Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát với những mặt hàng nhựa công nghệ cao, nhựa ép phun, chi tiết nhựa nhỏ phục vụ nhu cầu các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Tháng 11/2018, APH cũng đã mua lại Công ty Cổ phần Hà Nội (Hà Nội Plastics) để tăng cường thế mạnh trong lĩnh vực nhựa kỹ thuật. Mục tiêu chiến lược của APH là trở thành Tập đoàn nhựa kĩ thuật cao, thân thiện với môi trường.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên