TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Chứng khoán VietinBank tuyển dụng 03 nhân viên Môi giới làm việc tại Đà Nẵng

09-10-2017 - 09:07 AM | Tìm Việc làm

Công ty Chứng khoán VietinBank tuyển dụng 03 nhân viên Môi giới làm việc tại Đà Nẵng

Công ty Chứng khoán VietinBank (CTCK VietinBank, Mã CTS, HOSE) tuyển dụng 03 nhân viên môi giới làm việc tại Đà Nẵng.

CTCK VietinBank là đơn vị thành viên trực thuộc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank). CTCK VietinBank có lịch sử hoạt động hiệu quả với 17 năm liên tục báo lãi trong tất cả các năm tài chính kể từ khi thành lập. Hiện Công ty thuộc Top 10 Công ty có doanh thu hoạt động IB tốt nhất thị trường.

CTCK VietinBank có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mỗi thành viên có cơ hội thăng tiến, được khuyến khích và phát huy hết khả năng, được tôn vinh thành tích xuất sắc và được hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng với chất lượng, hiệu quả mà bạn đóng góp và cống hiến.

Nhằm phục vụ cho chiến lược kinh doanh, Công ty có nhu cầu tuyển dụng 03 nhân viên Môi giới làm việc tại chi nhánh Đà Nẵng (Tầng 08 tòa nhà 36 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), với yêu cầu cụ thể như sau:

Mô tả công việc:

- Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân/ tổ chức;

- Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc trong việc sử dụng các dịch vụ giao dịch chứng khoán;

- Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng;

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy các trường Đại học công lập có uy tín trong và ngoài nước, chuyên ngành Kinh tế, tài chính - ngân hàng, đầu tư, Kế toán - kiểm toán, Chứng khoán…

- Ưu tiên các ứng viên có Chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán;

- Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng tiếng anh thành thạo.

- Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán; Am hiểu các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán.

- Ưu tiên ứng viên có mối quan hệ phong phú để khai thác và phát triển khách hàng mới; Năng động, nhiệt tình, có khả năng đeo bám tốt; Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả; Nhiệt tình trong công việc, yêu nghề; Chịu được áp lực công việc cao; Có tinh thần kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp nghiêm túc; Ngoại hình ưa nhìn.

- Độ tuổi không quá không quá 35 tuổi.

Hình thức tuyển dụng: Thi phỏng vấn

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 06/10/2017 đến hết ngày 30/10/2017

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên dự tuyển có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại Trụ sở chính - Phòng Tổ chức và hành chính trong giờ hành chính, số 306, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Văn phòng Chi nhánh Đà Nẵng, Tầng 08 tòa nhà 36 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email: vanphong@vietinbanksc.com.vn .

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập: www.vietinbanksc.com.vn

Lưu ý: Công ty chỉ liên hệ với các ứng viên đủ điều kiện tham gia dự thi

Trân trọng

Công ty Chứng khoán VietinBank

BBT

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên