TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty FTV: Cùng bạn kiến tạo tương lai

19-07-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Công ty FTV: Cùng bạn kiến tạo tương lai

Công ty FTV là cái tên đi đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tài chính, hứa hẹn mang đến một tương lai tươi sáng cho các nhà đầu tư.

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, và dựa trên thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi đầu tư vào lĩnh vực tài chính nên ngay từ khi thành lập Công ty FTV đã chắt lọc và tập trung mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính có hiệu quả và đúng với nhu cầu của người Việt Nam. Do đó khách hàng khi đến với công ty FTV không phải tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn giữa các hình thức đầu tư hay dịch vụ, mà thay vào đó là trả lời cho câu hỏi: "Bạn muốn mức lợi nhuận bao nhiêu?"

Bạn muốn mức lợi nhuận bao nhiêu?

Lợi nhuận chính là yếu tố cốt lõi để một cá nhân lựa chọn đầu tư. Và đây cũng chính là cơ sở để Công ty FTV được thành lập với mong muốn mang kiến thức và kinh nghiệm về tài chính của mình để giúp các nhà đầu tư không những có lợi nhuận mà còn phải an toàn và bền vững. Chính vì vậy công ty FTV lựa chọn Giao dịch hàng hóa phái sinh là dịch vụ chính. Nhà đầu tư do đó chỉ cần lựa chọn giữa việc Có lợi nhuận bao nhiêu để lựa chọn cho mình mặt hàng giao dịch phù hợp.

Hàng hóa phái sinh là hình thức giao dịch liên thông quốc tế và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Và đây một sân chơi năng động và hấp dẫn, giúp bạn vừa kiếm được lợi nhuận, vừa trau dồi được nhiều kỹ năng đầu tư.

Công ty FTV và những giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu

Để đạt được thành quả như trên không chỉ dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo mà đó là một quá trình xây dựng công ty dựa trên 3 yếu tố cốt lõi: Con người - Dịch vụ - Quan điểm kinh doanh. Trong đó, con người và dịch vụ là hai yếu tố chịu sự ảnh hưởng và chi phối về quan điểm kinh doanh của công ty.

Công ty FTV: Cùng bạn kiến tạo tương lai - Ảnh 1.

FTV tạo nên một hệ sinh thái giao dịch cho đối tác, khách hàng

Về con người

Con người luôn là yếu tố cốt lõi trong định hướng phát triển của công ty FTV. Để đảm bảo những dịch vụ mang đến các nhà đầu tư là tốt nhất, mỗi cá nhân tại FTV đều có chuyên môn cao và không ngừng học tập nâng cao năng lực và kinh nghiệm với vị trí mà mình phụ trách. Sự chuyên nghiệp tại công ty không chỉ tập trung riêng vào đội ngũ chuyên gia mà còn những cá nhân nhỏ lẻ khác.

Đầu não tại công ty FTV hiện nay là đội ngũ chuyên gia với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch. Đây là những người đứng đầu có trình độ chuyên môn cao, tư duy mới mẻ và có định hướng rõ ràng, chính xác cho sự phát triển của công ty.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, FTV thường xuyên xây dựng các chương trình đào tạo về năng lực cho chuyên viên. Để kích thích sự sáng tạo và có tính cạnh tranh lành mạnh giữa các nhóm, công ty tổ chức thêm các cuộc thi giao dịch vào mỗi tháng. Đây là cách hiệu quả để thúc đẩy thích thần cũng như tạo môi trường thực chiến cho chính các chuyên viên.

Về dịch vụ

Là một đơn vị chuyền về tài chính, đầu tư. Tuy nhiên công ty FTV không tập trung phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ đầu tư mà thay vào đó là tập trung vào việc tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Để nhanh chóng hòa nhập với các hình thức đầu tư mới, sinh lợi nhanh chóng và mang tính hội nhập, công ty FTV triển khai dịch vụ giao dịch Hàng hóa phái sinh. Một kênh đầu tư hợp pháp và kết nối đến mọi nơi trên thế giới, giúp các nhà đầu tư có thể thỏa sức "vùng vẫy" với mức lợi nhuận không giới hạn.

Về quan điểm kinh doanh

Con người và dịch vụ luôn là hai yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển và xây dựng uy tín của FTV. Tuy nhiên một yếu tố lớn hơn bao trùm hết thảy chính là quan điểm kinh doanh. Vì sau tất cả, từ con người đến mọi dịch vụ tại công ty FTV khi thực hiện đều phải dựa trên và bám sát vào quan điểm này.

Quan điểm kinh doanh giống như kim chỉ nam cho sự phát triển của mọi không ty, không riêng gì FTV. Tại công ty FTV, đây là yếu tố hình thành đầu tiên. Và dựa trên sự đó, công ty mới xây dựng và phát triển về con người cũng như dịch vụ.

Công ty FTV: Cùng bạn kiến tạo tương lai - Ảnh 2.

Trở thành chuyên gia phân tích cho mọi đối tác, khách hàng

Trong nhiều năm qua, công ty FTV luôn tâm niệm rằng lợi ích khách hàng chính là lý tưởng hàng đầu cần hướng đến. Trước khi tính đến việc sinh lời, FTV luôn đảm bảo sự an toàn cho số vốn mà khách hàng đầu tư. Vậy nên mọi lợi ích của khách hàng khi đến với FTV đều được chú trọng và giảm thiểu những rủi ro dù là nhỏ nhất có thể xảy ra.

Công ty FTV ra đời với sứ mệnh kiến tạo một tương lai mới cho các nhà đầu tư. Và với những giá trị hiện tại, công ty tự tin mang đến những giá trị mà mọi nhà đầu tư đều khao khát có được.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên